Chiếc áo ngực vô chủ "tố" chồng tôi ngoại tình

TPO - Chiếc áo ấy “rơi” lại chỉ có thể là kết quả việc “mây mưa” của Nụ và chồng cô, rồi do sợ hãi, do có ai đó tình cờ đi ngang qua đánh động mà họ vội vã “thu dọn chiến trường”, không kịp quay lại lấy áo mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong tâm sự Sự thật cay đắng sau cơn đau bụng "bất thình lình" của chồng của cô, tôi thấy thực sự lo lắng cho hạnh phúc gia đình cô đấy. Cô không nói chồng bao nhiêu tuổi, nhưng cô mới 19 tuổi thì chắc chồng cô cũng mới chỉ ngoài 20 tuổi thôi. Vợ chồng trẻ lại mới lấy nhau, để xảy ra chuyện này thật là đáng tiếc.

Bây giờ cô phải hết sức bình tĩnh để nghĩ cách giải quyết êm thấm sự việc này, nếu không cô sẽ khó giữ được chồng mình tiếp tục sa ngã vào tay cô bạn thân xinh đẹp ấy.

Chiếc áo ngực mà cô khẳng định là của Nụ, bạn thân cô vì chính tay cô đi chọn mua cùng cô ấy, lại có mặt trên giường ngủ của vợ chồng cô là điều hoàn toàn không bình thường.

Chiếc áo ấy “rơi” lại chỉ có thể là kết quả việc “mây mưa” của Nụ và chồng cô, rồi do sợ hãi, do có ai đó tình cờ đi ngang qua đánh động mà họ vội vã “thu dọn chiến trường”, không kịp quay lại lấy áo mà thôi.

Khôn ngoan và khéo léo, đó là điều cô phải làm lúc này, để tìm hiểu cho đến đầu đến đũa quan hệ của chồng cô và Nụ.

Cô mà nhẫn nhịn, mà nể tình bạn bè là cô tự dâng chồng mình cho kẻ khác đấy. Cô và chồng chưa sống với nhau bao lâu, có thể chồng cô vì tuổi trẻ bồng bột, nông nổi, thấy bạn cô xinh đẹp, lại dễ dãi nên mới ngã lòng như thế.

Tốt nhất cô cứ nói chuyện thẳng thắn cùng chồng mình, nếu chỉ là phút ham muốn bản năng thì cô nên tha thứ cho anh ấy để vợ chồng đoàn tụ, hạnh phúc.

Còn nếu anh ta vẫn quyết giữ quan hệ yêu đương tình ái cùng cô Nụ kia mà không còn tình cảm gì với cô nữa, thì cô nên mạnh dạn mà ly hôn. Làm sao có thể sống cảnh chồng chung dưới một mái nhà, phải không cô?

Mạnh mẽ lên cô ạ, mọi chuyện đã hai năm rõ mười, chỉ cần cô suy xét cho thấu đáo để giải quyết hợp tình, hợp lý thì cô sẽ có cơ hội giữ lại được hạnh phúc gia đình của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá