Chiếc máy tính sáng đèn suốt đêm “tố tội” chồng ngoại tình

TPO - Việc cần làm bây giờ là chị cứ bình tĩnh đợi chồng chị về rồi chủ động bật máy tính của anh ấy lên cho anh ấy "chiêm ngưỡng" một lần nữa sự thật trơ trẽn của anh ấy với cô bồ trẻ mà anh ấy đã cố tình che giấu, cố tình lừa dối chị.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những gì xảy ra trong câu chuyện "Bí mật những tin nhắn chồng nhận trong đêm mà không trả lời", tôi thấy thật sự bức xúc và thương cho hoàn cảnh của chị.  

Việc cần làm bây giờ là chị cứ bình tĩnh đợi chồng chị về rồi chủ động bật máy tính của anh ấy lên cho anh ấy "chiêm ngưỡng" một lần nữa  sự thật trơ trẽn của anh ấy với cô bồ trẻ mà anh ấy đã cố tình che giấu, cố tình lừa dối chị.

Chị cứ mạnh mẽ, dũng cảm lên, cứ “lành làm gáo, vỡ làm muôi” chứ chẳng việc gì phải nhẫn nhịn tới nước co mình lại như vậy. “con giun xéo lắm cũng quằn”. Sống đàng hoàng là vợ mà để chồng ngang nhiên bồ bịch, ngoại tình coi mình chẳng đáng giá gì thì làm sao phải giữ mãi lòng chung thủy, tôn trọng chồng đúng không chị?

Theo em thà đau một lần để cắt bỏ khối u còn hơn vết thương cứ mưng lên từng ngày, cứ hành hạ mình suốt đời mà không biết bao giờ lành được. Vì vậy em ủng hộ để chị chia tay với chồng, anh ta không xứng đáng được hưởng sự yêu thương, chăm sóc từ chị.

Một người chồng mang trách nhiệm là trụ cột, là bờ vai cho vợ dựa, thì liệu sau này công việc còn đòi hỏi phải đi xa hàng tháng thì chồng chị còn làm những điều gì hơn nữa? Mạnh mẽ lên chị nhé. Bên chị còn có bố mẹ, có người thân, còn rất nhiều những người đàn ông khác tốt đẹp, xứng đáng để chị chọn lựa. Mong cuộc sống của chị gặp may mắn, sớm bình yên và có được mái ấm hạnh phúc, an lành. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá