Chiêu độc của vợ “cài” nhân tình chồng vào thế “tiến thoái lưỡng nan“

TPO -

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc những gì trong câu chuyện Vợ già cao tay "đánh bay” bồ trẻ của chồng, tôi thấy khó chấp nhận cách giữ chồng của chị, bởi chị đã xác định rõ cô gái kia là kẻ quyến rũ chồng chị hay chính chồng chị dùng tiền, dùng quyền hạn của mình để có được cô ấy? Phải thực sự công bằng, thực sự sòng phẳng trong chuyện này chị ạ.

Nếu cô sinh viên kia dùng sắc đẹp, dùng tuổi trẻ để mê hoặc chồng chị, để hưởng tiền, hưởng sự ưu ái, giúp đỡ của chồng chị cho luận án tốt nghiệp và cho cuộc sống của cô ấy thì chị có quyền trừng phạt cô ấy, 

Song không có nghĩa chị muốn hành cô ấy thế nào cũng được khi mà chị là người có học, chị thừa hiểu việc mình dùng những chứng cứ có được để chứng minh chuyện quan hệ bất chính của cô ấy với chồng mình. Rồi cá cách mà chị cho là "cao tay" khi đến tận nhà đưa tiền cho cô ấy "nhờ" mua quà cho chồng chị, rồi bắt cô ấy phải chăm sóc cho bố chồng bị ốm, cho chồng chị không may phải nhập viện là điều không thể chấp nhận được!

Tất nhiên cô gái trẻ kia có sai, nhưng cô ấy không nợ bố chồng chị, không nợ chồng chị nên không có trách nhiệm phải hầu hạ, dạ vâng những người thân của chị. Chị là con dâu, là vợ, bố chồng chị bị ốm, chồng chị ốm, chị là người phải lo lắng, chăm sóc họ, đừng lấy cái sai này để sửa một cái sai khác như vậy.
Tốt nhất sau sự việc này chị nên rút kinh nghiệm, tìm cách khuyên nhủ, giữ chồng bằng tình cảm, bằng tình yêu của chị, của các con chị với anh ấy, đừng để đến lúc nước đến chân mới nhảy e rằng chị lại xử sự sai lầm một lần nữa.
Mong chị bình tĩnh suy nghĩ mấy lời bộc bạch, tâm sự thật lòng của tôi. Chúc gia đình chị sớm ổn định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng