Chiều vợ như bà hoàng, chồng nhận lại "món quà" đau lòng đứt ruột

TPO - Vì vậy chuyện Nhung của anh là nhất đối với anh là điều dễ hiểu, cái sai của anh để cô vợ trẻ qua mặt anh cặp bồ là do anh quá chiều vợ, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi về kinh tế của cô ấy mà không cần suy xét một khi nghe vợ thủ thỉ ngọt ngào lọt tai.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện tôi thấy "Lời "thề cá trê chui ống" của cô vợ trẻ xinh đẹp, đa tình", cũng chẳng trách được người đang yêu khi nhận xét về một nửa kia của mình. Nếu không thấy đẹp, không thấy rung động, không có sự thu hút khiến con tim lỗi nhịp thì còn gì để gọi là yêu phải không anh?
Vì vậy chuyện Nhung của anh là nhất đối với anh là điều dễ hiểu, cái sai của anh để cô vợ trẻ qua mặt anh cặp bồ là do anh quá chiều vợ, đáp ứng mọi nhu cầu đòi hỏi về kinh tế của cô ấy mà không cần suy xét một khi nghe vợ thủ thỉ ngọt ngào lọt tai.
Bây giờ thì hậu quả nhỡn tiền do vợ gây ra đã làm anh đau khổ, thất vọng. Tuy vậy theo tôi anh nên "chín bỏ làm mười", nhẫn nhịn một chút để níu kéo cô ấy trở về với mình. Vợ anh còn trẻ, kém anh cả chục tuổi, anh cứ coi như vợ nông cạn mà mắc phải lỗi lầm để tha thứ cho cô ấy.
Vợ chồng anh một ngày nên nghĩa, đâu phải tấm áo, manh quần mà đổi thay bất kể lúc nào mình muốn. Tôi tin rằng nếu anh kìm chế, có thái độ mềm mỏng, cảm thông và chia sẻ cùng vợ thì chắc chắn cô ấy sẽ sớm nghĩ lại mà thôi.
Cô ấy cũng là người có học, có hiểu biết, tôi nghĩ cô ấy chẳng dại gì đánh đổi hạnh phúc đàng hoàng của mình để phiêu lưu, mạo hiểm với mối tình ngoài luồng tội lỗi như thế. Cố gắng lên anh nhé, chúc anh thành công.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng