Chiều vợ như bà hoàng, giám đốc vẫn bị 'cắm sừng' cay đắng

TPO - Với những gì đã xảy ra trong chuyện Giám đốc xây dựng chết điếng nhìn vợ trẻ ôm trai đẹp vào khách sạncủa anh, tôi thật lòng khuyên anh cũng như ủng hộ để anh chia tay với cô vợ đẹp người nhưng không đẹp nết ấy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nói thật anh đừng giận, chứ tôi không hề cảm tình với những vụ việc đàn ông hay đàn bà đã có vợ, có chồng mà còn mèo mả gà đồng, còn đèo bòng nhân tình, nhân ngãi. Nên với những gì đã xảy ra trong chuyện Giám đốc xây dựng chết điếng nhìn vợ trẻ ôm trai đẹp vào khách sạn của anh, tôi thật lòng khuyên anh cũng như ủng hộ để anh chia tay với cô vợ đẹp người nhưng không đẹp nết ấy.

       Anh cố níu giữ, cố thuyết phục vợ trở về bởi anh sợ mình đã lớn tuổi khó có cơ hội tìm lại hạnh phúc riêng cho mình ư? Anh nhầm rồi đấy, “trai 30 tuổi đang xoan” mà anh, vả lại anh có địa vị trong xã hội, với chức giám đốc một công ty cho thu nhập quá tốt khi không bao giờ nhân viên thiếu việc làm thì anh sao còn phải băn khoăn lo lắng là mình khó kiếm người phụ nữ xứng đáng với tình yêu của mình?

       Hãy để cho cô vợ hư hỏng của anh được sống theo sự lựa chọn của cô ấy. Sướng cô ấy hưởng mà khổ tất nhiên cũng không dính dáng gì tới anh, một khi cô ấy tự quyết cho cuộc đời mình.

       Anh là người đàn ông nhân ái, tốt tính và vị tha nhất định anh sẽ sớm có được mái ấm cho mình khi chấm dứt hôn nhân với cô vợ cũ. Bên anh còn có bố, mẹ, có người thân, có đồng nghiệp, mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé. Chúc anh thành công.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá