Chiều vợ như 'bà hoàng' rồi choáng váng nhận lại kết quả này

TPO - Đâu phải ai cũng được người chồng thành đạt, hết lòng yêu thương, chiều chuộng vợ như anh? Ngoại tình, bồ bịch này nọ cũng chỉ là một chút thoáng qua của những người trẻ tuổi, cạn nghĩ, ham chơi, ham của lạ mà thôi anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau khi đọc câu chuyện Chiều chuộng vợ trẻ vô điều kiện và cái giá phải trả, theo em, anh nên mở lòng vị tha đối với cô ấy. Thực ra vợ anh ít học, ít hiểu biết, trẻ người non dạ nên khi có được tình yêu chân thành từ anh, được anh chiều chuộng, đáp ứng mọi nhu cầu về vật chất thì vợ anh ngộ nhận cho rằng mình có quyền sống theo ý thích của mình mà quên trách nhiệm làm vợ rồi còn làm mẹ trong tổ ấm gia đình.
Thôi anh ạ, bớt giận để còn tính cách gặp gỡ, níu kéo vợ trở về anh nhé. Em nghĩ nếu anh kiên trì phân tích, kiên trì khuyên nhủ nhất định vợ anh sẽ nghe ra điều phải mà thôi.

Đâu phải ai cũng được người chồng thành đạt, hết lòng yêu thương, chiều chuộng vợ như anh? Ngoại tình, bồ bịch này nọ cũng chỉ là một chút thoáng qua của những người trẻ tuổi, cạn nghĩ, ham chơi, ham của lạ mà thôi anh ạ.

 Anh cứ nhẹ nhàng khuyên bảo, mưa dầm thấm lâu, thế nào rồi 'bà hoàng' trẻ trung, xinh đẹp của lòng anh cũng sẽ nhận ra đâu là bờ vai vững chãi, đâu là bến đỗ bình an cho cuộc đời mình mà trở về sum họp cùng chồng dưới một mái nhà. 

Mong nhận được tin vui từ tổ ấm của vợ chồng anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng