Chiều vợ thế này không mất vào tay kẻ khác mới là lạ

TPO - Anh chiều vợ, anh dễ dãi đáp ứng mọi yêu cầu của cô ấy, anh không muốn làm vợ buồn, anh để cô ấy tự do rời khỏi nhà và trở về muộn bao nhiêu anh cũng chấp nhận. Anh nhẫn nhịn đến mức nhu nhược như thế thì vợ anh không hư mới là lạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi không muốn mang tiếng là kẻ bênh vực cho cái xấu, vì ai cũng biết việc làm của vợ anh trong câu chuyện Tôi trắng tay khi vợ bị trai đẹp ở vũ trường “rắc thính“ là tội lỗi, là sai lầm. Nhưng nếu chỉ kết luận nguyên nhân gây nên hoàn toàn do vợ anh thì tôi thấy không công bằng.

Tôi đánh giá anh là người đàn ông tốt, yêu thương người phụ nữ của anh thật lòng. Nhưng chỉ tốt, chỉ yêu thương là chưa đủ, mà anh cần phải tỉnh táo, phải mạnh mẽ để phòng ngừa những bất trắc có thể xảy ra đe dọa hạnh phúc hôn nhân của mình, khi mà vợ anh trẻ trung, xinh đẹp lại có đam mê giao lưu rộng rãi với mọi người vì yêu ca hát, nhảy múa.

Anh chiều vợ, anh dễ dãi đáp ứng mọi yêu cầu của cô ấy, anh không muốn làm vợ buồn, anh để cô ấy tự do rời khỏi nhà và trở về muộn bao nhiêu anh cũng chấp nhận. Anh nhẫn nhịn đến mức nhu nhược như thế thì vợ anh không hư mới là lạ.

Để níu giữ hạnh phúc, anh có thể thử  nhưng số tiền, số vàng mà vợ anh bao trai thì vĩnh viễn không thể trở về với anh được, vì tiền cho gái hay cho trai gì đi nữa khi muốn đòi chỉ có “bắc thang lên hỏi ông trời” thôi anh ạ.

Chuyện gia đình anh hoàn toàn là chuyện riêng tư, tôi chỉ có đôi lời tâm sự, chỉ ra vài nguyên nhân khiến vợ anh lầm đường lạc lối, mong anh tham khảo để giải quyết ổn thỏa hôn nhân của mình. Chúc anh sáng suốt, thành công anh nhé!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng