Chính tôi đã tạo cơ hội để vợ mình ngoại tình với bồ cũ

TPO - Đằng này khi thấy vợ thường xuyên mời tình cũ đến nhà chơi, khi thì ăn uống, khi hàn huyên tâm sự, anh cũng chấp nhận thì có khác nào anh mở cửa “đón sói” vào để ăn thịt cừu đâu chứ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện "Tôi là tấm bình phong để vợ đến với tình cũ" của anh, tôi nói anh đừng giận chứ việc vợ anh ngang nhiên lên giường với người tình cũ có một phần lỗi lớn là do anh đấy.

Anh yêu vợ, tin vợ, điều ấy là tốt, là không có gì đáng bàn, song ở đây anh quá mất cảnh giác trước sự xuất hiện đường đột của người yêu cũ của vợ, lại xuất hiện cùng lời “thông báo” anh ta đang độc thân.

Tôi nghĩ anh ta đã cố tình thông báo như thế, để dò xem tình ý của vợ anh như thế nào và anh phản ứng ra sao. Nếu anh là người tinh ý, cảnh giác và có biện pháp giữ vợ thì anh ta sẽ không bao giờ dám lấn tới nữa cả.

Đằng này khi thấy vợ thường xuyên mời tình cũ đến nhà chơi, khi thì ăn uống, khi hàn huyên tâm sự, anh cũng chấp nhận thì có khác nào anh mở cửa “đón sói” vào để ăn thịt cừu đâu chứ.

Ngay cả với vợ anh, anh cũng mất cảnh giác, không nhận thấy những biểu hiện bất thường của cô ấy. Cô ấy đã “cáo ốm” để không về quê thăm mẹ chồng bị ngộ độc thực phẩm cùng anh, để có thể ở lại Hà Nội, rảnh tay rảnh chân đón người tình cũ về “mây mưa” ngay tại nhà mình.

Bấy nhiêu lời phân tích để anh thấy rằng cho dù bây giờ anh có đưa ra quyết định chia tay thì vợ anh cũng thể “lu loa” hay viện dẫn lý do này nọ để đổ tội gì cho chồng được.

Chỉ có điều anh nên cân nhắc cho kỹ trước khi thực hiện, làm sao để bố mẹ đôi bên không quá đau lòng trước sự chia lìa, tan đàn xẻ nghé của các con.

Tôi biết anh là người có học, thế nên tôi cũng tin rằng anh sẽ biết cách xử sự hợp tình, hợp lý để giải quyết êm thấm câu chuyện buồn này. Mong anh sẽ đủ nghị lực để vượt qua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá