Chính tôi “dâng hiến” chồng mình cho người đàn bà khác

TPO - Ai đời chồng mình đi cặp bồ với người đàn bà khác, chị biết rõ mười mươi nơi ăn chốn ở của cô ta, biết cả số điện thoại mà lại lẳng lặng chấp nhận cảnh “chồng chung”, không phải là san sẻ mà là “dâng hiến” chồng mình cho cô ta như thế thì tôi thấy chị quá nhu nhược đấy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sao chị nhu nhược vậy hả chị? Đọc xong những tâm sự của chị trong câu chuyện Cay đắng chấp nhận chồng “một chốn đôi nơi”, tôi thấy thương nhưng cũng giận chị vô cùng. Ai đời chồng mình đi cặp bồ với người đàn bà khác, chị biết rõ mười mươi nơi ăn chốn ở của cô ta, biết cả số điện thoại mà lại lẳng lặng chấp nhận cảnh “chồng chung”, không phải là san sẻ mà là “dâng hiến” chồng mình cho cô ta như thế thì tôi thấy chị quá nhu nhược đấy.

Chị đang đi từ cái sai này đến cái sai khác, và cũng chính chị, đẩy chị vào cái vòng lẩn quẩn của sự đau đớn, dằn vặt, giày vò.

Một người chồng phụ bạc tình nghĩa vợ chồng như thế, một người cha vô trách nhiệm  với các con để dồn hết thời gian, tiền bạc vào cho một người đàn bà khác được ngụy biện là “tình yêu đích thực” của cuộc đời anh ta như thế, thì liệu có nên đau khổ, nên dằn vặt vì anh ta không hả chị?

Theo tôi cách tốt nhất bây giờ là chị nên ly hôn với anh ta đi. Việc cần làm là đưa cho anh ta lá đơn ly hôn mà chị đã ký sẵn. Cả năm qua mẹ con chị đã tự chăm sóc, đùm bọc nhau thì bây giờ ba mẹ con chị hãy dũng cảm để sống cuộc sống không có người đàn ông trong gia đình.

Rồi anh ta sẽ phải trả giá cho những niềm vui ngoài chồng ngoài vợ ấy, chị ạ. Mình chẳng tội tình gì mà phải hành hạ chính mình như thế, trong khi mình vò võ chờ đợi anh ta trở về “thăm” mấy mẹ con, thì anh ta lại đang vui vẻ, hớn hở om ấp, chung sống cùng người tình.

Anh ta là kẻ có lỗi nhưng lại chẳng hề phải gánh nhận tội lỗi, lại “được” quá nhiều khi vừa có cả gia đình, vợ con, lại vừa có cả nhân tình, Anh ta không hề xứng đáng để được hưởng những đặc ân ấy của số phận, chị ạ.

Hãy vì cuộc sống thanh thản của mẹ con chị, mà dũng cảm quyết định việc ly hôn với người chồng không xứng đáng, mất nhân cách ấy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá