Chính tôi “dâng mỡ đến miệng mèo” để chồng ngoại tình

TPO - Chị không có một chút cảnh giác nào với cô ấy, trong khi chị mới sinh con nhỏ, thời gian mà chuyện tình cảm tế nhị vợ chồng phải kiêng cữ thì chị lại kết thân với một cô gái trẻ đẹp để cô ấy thường xuyên gần gũi chồng mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Qua câu chuyện "Chồng thương cô hàng xóm mất chìa khóa nhà nên cho “nghỉ trưa” nhờ?", tôi thấy rằng trong việc chồng chị ngoại tình với cô hàng xóm trẻ trung, xinh đẹp là có phần “đóng góp” không nhỏ của chị đấy. Chị không có một chút cảnh giác nào với cô ấy, trong khi chị mới sinh con nhỏ, thời gian mà chuyện tình cảm tế nhị vợ chồng phải kiêng cữ thì chị lại kết thân với một cô gái trẻ đẹp để cô ấy thường xuyên gần gũi chồng mình.

Lại còn cho cô ta tự do đi lại trong nhà với chức danh mẹ đỡ đầu của con gái mình, thì làm sao chồng chị không đầu mày, cuối mắt, không thân mật quá đà với cô ấy được? Biết là cô ấy đã có công giúp chị mẹ tròn con vuông, giúp chị kiến thức chăm sóc em bé, giúp chăm sóc con chị trong lúc chị và chồng có việc đột xuất không đón được cháu. Song đâu có phải cứ ai tốt với mình thì mình mở lòng với người ta?

Thân thiện quá mức đến nỗi mất cả phòng ngừa, cảnh giác như chị thì hậu quả bây giờ chị đang gánh chịu cũng là điều dễ hiểu. Nhưng thôi, bây giờ có hối hận thì cũng dã muộn, tuy vậy chỉ là muộn chứ chưa phải là đã hết cách để níu kéo chồng trở về với tổ ấm của mình.

 Con gái của vợ chồng chị còn quá bé, cháu cần có sự quan tâm, dạy dỗ, chăm sóc của cả cha và mẹ. Hãy vì tương lai của con mà nhẫn nhịn, mà nhẹ nhàng nói lời cảm thông, tha thứ cho lỗi lầm của chồng để anh ấy được quay trở về trong danh dự.

Vị tha là cứu cánh đối với hoàn cảnh của gia đình chị lúc này, cứ coi như chồng chị mới nghiêng ngả có một lần, để chị và chồng có thể hàn gắn hạnh phúc một cách nhẹ nhàng, thanh thản nhất. Chúc gia đình chị sớm bình yên. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá