Chính tôi “đẩy” chồng mình vào tay cô osin trẻ

TPO - Mình là mẹ, là vợ, đã không dành thời gian chăm sóc chồng con, lại đẩy hết việc cho cô osin trẻ chăm cả hai đứa con, “chăm” luôn cả chồng chị thì làm sao mà anh ấy chẳng ngã lòng.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Chị có thấy nguyên nhân “đẩy” chồng chị vào tay cô osin trẻ là do chính chị không? Cũng may là chị đã kịp thời phát hiện sớm sự việc chứ không đến giờ này, chắc gì gia đình chị đã còn vẹn nguyên, yên ổn?

Mình là mẹ, là vợ, đã không dành thời gian chăm sóc chồng con, lại đẩy hết việc cho cô osin trẻ  chăm cả hai đứa con, “chăm” luôn cả chồng chị thì làm sao mà anh ấy chẳng ngã lòng.

Người ta bảo “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ở đây tổ ấm của chị đã bị nguội lạnh dần do chị mải vui, mải hưởng thụ cá nhân mà không có ý thức vun vén cho tổ ấm của mình, thổi lửa yêu thương cho nó.

Chị đã nhận ra lỗi của mình, điều cần làm bây giờ là chị hãy xin lỗi chồng chị, nói sao cho anh ấy hiểu là chị vẫn một lòng chung thủy, yêu thương chồng, chỉ vì muốn làm đẹp để chồng vui nên mới bỏ bê gia đình như vậy, khiến cho hoàn cảnh đẩy đưa mà anh ấy có những phút nghiêng ngả như thế.

Chuyện chưa có gì là nghiêm trọng, chưa cần phải công bố cho gia đình nội ngoại biết, hãy “đóng cửa” để tâm sự với chồng cho vợ chồng hiểu và thông cảm với nhau. Người đàn ông khi có ý định ngoại tình hay đã ngoại tình mà bị vợ phát hiện sẽ không bao giờ muốn vợ làm ầm ĩ, mất mặt vợ giữa chốn đông người. Chúc chị sáng suốt để giữ được tổ ấm gia đình của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá