Cho chồng biết mình cặp bồ để cứu vãn hôn nhân?

TPO - Hãy bình tĩnh lại đi bạn ạ, hãy suy nghĩ cho kỹ để tìm ra nguyên nhân vì sao chồng bạn tự dưng lại đổi tính đổi nết như vậy. Nhất định là anh ấy có nỗi niềm tâm sự riêng, nỗi đau khổ riêng liên quan đến chuyện sinh hoạt tế nhị vợ chồng mà anh ấy vì nhiều lý do chưa nói cho bạn biết.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Tôi ngoại tình vì chồng khô như ngói" tôi thấy đang lúc vợ chồng bạn bất hòa trong cuộc sống hôn nhân mà bạn đi cặp bồ lại còn định thông báo cho chồng biết mình ngoại tình để chồng thay đổi tính tình thì thật là quá sai lầm đấy.

Bạn làm thế có khác nào dìm chết con thuyền hạnh phúc đang chòng chành vì bão táp mà lẽ ra những người ngồi trên đó phải tìm cách để cứu nó thì lại nhấn cho nó chìm hơn.

Hãy bình tĩnh lại đi bạn ạ, hãy suy nghĩ cho kỹ để tìm ra nguyên nhân vì sao chồng bạn tự dưng lại đổi tính đổi nết như vậy. Nhất định là anh ấy có nỗi niềm tâm sự riêng, nỗi đau khổ riêng liên quan đến chuyện sinh hoạt tế nhị vợ chồng mà anh ấy vì nhiều lý do chưa nói cho bạn biết.

Hãy làm cho anh ấy hiểu, bạn là người vợ tốt, biết lắng nghe, chia sẻ và luôn lo lắng cho sức khỏe của anh ấy, bạn luôn muốn cuộc sống vợ chồng viên mãn, hạnh phúc, để anh ấy mở lòng ra với bạn, nói cho bạn biết anh ấy gặp chuyện gì thì lúc đó mới mong giải quyết được tận gốc vấn đề.

Muốn như vậy thì ngay bây giờ bạn phải cắt đứt mọi quan hệ với nhân tình đi, cũng đừng kể lể gì cho chồng biết mà phải tự mình rút ra khỏi mối quan hệ đó. Có như thế bạn mới toàn tâm toàn ý lo lắng cho tổ ấm của mình, lo cho sức khỏe của chồng.

Chắc chắn khi nhận thấy vợ có thiện chí với mình, chồng bạn sẽ thay đổi cách cảm, cách nghĩ để đối xử tốt với bạn.

Vợ chồng bạn đều còn rất trẻ, ở với nhau chưa được bao lâu, mong bạn hãy nghiêm túc suy nghĩ để giữ được tổ ấm của mình. “Vợ chồng một ngày nên nghĩa”, đừng vì những lời đường mật của kẻ khác mà phá nát hạnh phúc gia đình mình, phá nát chính cuộc đời mình, bạn nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá