Cho sờ ngực, quyên được cả tỷ bạc

Hàng nghìn người đàn ông đã xếp hàng rồng rắn để được… sờ ngực các diễn viên đóng phim cấp ba ở Shinjuku, Tokyo (Nhật Bản).

Cho sờ ngực, quyên được cả tỷ bạc

Cho sờ ngực, quyên được cả tỷ bạc

Hàng nghìn người đàn ông đã xếp hàng rồng rắn để được… sờ ngực các diễn viên đóng phim cấp ba ở Shinjuku, Tokyo (Nhật Bản).

Việc này diễn ra công khai, trong chương trình gây quỹ từ thiện có tên “Khiêu dâm giải cứu thế giới” do kênh truyền hình Nhật Bản Paradise tổ chức hằng năm.

Những người tham gia chương trình này phải trên 18 tuổi, phải… rửa tay trước khi sờ và không được miễn phí, mà phải ủng hộ ít nhất 1.000 yen Nhật (hơn 200.000 đồng).

Cho sờ ngực, quyên được cả tỷ bạc - ảnh 1

Trong chương trình lần thứ 11 năm nay, có 6 diễn viên phim cấp ba làm “tình nguyện viên”. Sau 2 ngày tổ chức, đã có 5.597 lượt người tham gia, quyên góp được số tiền kỷ lục hơn 5,1 triệu yen (khoảng 1 tỉ đồng). Toàn bộ số tiền này sẽ được ủng hộ cho tổ chức STOP!AIDS. L.Phương

Bắt giam quả dừa

Đầu tuần qua, cảnh sát Maldives đã tống giam một quả dừa - là “nghi phạm” bỏ bùa cuộc bầu cử tổng thống nước này.

Quả dừa non này đã xuất hiện gần một trường học trên đảo Guraidhoo - nơi được chọn làm điểm bỏ phiếu. Quả dừa non đường kính khoảng 10cm này có khắc những dòng chữ Arab trên vỏ, nằm ngay ở nơi xếp hàng bỏ phiếu đã khiến người dân nghi ngờ và báo cảnh sát, do lo ngại quả dừa này đã bị yểm bùa và có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc bầu cử.

Tại quốc đảo này, nhiều người vẫn tin tưởng vào ma thuật. Cảnh sát cũng đang điều tra về một hình nhân thế mạng được phát hiện ở điểm bỏ phiếu tại trường Shaviyani trên đảo Kanditheemu vào cuối tuần. N.Hoàng

Ông lão 74 tuổi cưới dê

Ông lão Aparecido Castaldo - 74 tuổi, ở Jundiai, Sao Paulo, Brazil - đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 13.10 tới với Carmelita - một con dê trắng.

Đám cưới sẽ do một linh mục chủ trì, tổ chức vào nửa đêm tại nhà thờ Ingreja do Diabo ở Jundiai và sau đó sẽ có một bữa tiệc thịt nướng, nhưng đảm bảo không có thịt dê.

Ông Castaldo đã góa vợ và có 8 người con, trước đây làm nghề đẽo đá, đã nuôi Carmelita 5 năm và mới “yêu” “nàng dê” xinh đẹp này 2 năm nay.

Ông đã hứa sẽ không bao giờ có quan hệ tình dục với Carmelita và hết lời khen ngợi “vợ sắp cưới” của mình: “Vợ tôi không nói nhiều, không đòi tiền đi mua sắm và không thể có bầu”.

L.Phương (LĐ)

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá