Choáng ngợp vì chàng giúp việc đẹp trai, tôi lao như thiêu thân để rồi nhận cái kết đắng chát

TPO - Cháu muốn lấy lại những gì đã mất cho mối tình đầu ấy đều không thể được! Cái ngàn vàng cháu đã dại dột gửi trao, tiền cháu cũng đã tự nguyện cho anh ấy, bây giờ lấy tư cách gì, lấy chứng cứ ở đâu để cháu đòi lại đây?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Cô khuyên cháu nên cho chuyện buồn mà cháu tâm sự trong câu chuyện Hao tình, tốn của vì yêu nhầm "trai ngoan" sành nghề ... đào mỏ vào dĩ vãng đi, chỉ cần cháu đã biết mình sai ở đâu và có quyết tâm để sửa sai là được rồi. Bởi cháu muốn lấy lại những gì đã mất cho mối tình đầu ấy đều không thể được! Cái ngàn vàng cháu đã dại dột gửi trao, tiền cháu cũng đã tự nguyện cho anh ấy, bây giờ lấy tư cách gì, lấy chứng cứ ở đâu để cháu đòi lại đây?

Bình tĩnh lại đi cháu coi như những thứ cháu đã đánh mất là cái giá phải trả để cháu học khôn thành người, đừng mong kẻ "đào mỏ" kia nghĩ lại mà trở về bên cháu.

Cô nghĩ cháu là người con gái tốt, có tấm lòng độ lượng, thương người, rồi cháu sẽ tìm được tình yêu xứng đáng với tấm lòng nhân ái của cháu, chỉ cần cháu rút ra cho mình bài học kinh nghiệm để đừng sa vào bẫy của kẻ xấu xa, lợi dụng khác một lần nữa. Mong sự tốt đẹp, bình an sớm đến với cháu, cảm thông và chia sẽ cùng cháu, chúc cháu may mắn, nghị lực và thành công trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng