Choáng ngợp vì xế đẹp, chủ sang, rót lời mật ngọt, tiểu thư con nhà giàu bị vố lừa cay đắng

TPO - "Soái ca" của bạn đã "hiện nguyên hình" là một tên lừa đảo rồi, tôi nghĩ đây là một bài học quá đau đớn với bạn, nhưng cũng vô cùng quý giá bởi nó giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu để đi tiếp trên con đường đời, để biết “chọn bạn mà chơi”, biết đặt lòng tin và cả tiền bạc đúng nơi đúng chỗ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Phải nói là sau khi đọc những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện Sững sờ vì bộ mặt thật của “soái ca” hào hoa, phong độ, tôi phải lặng người mất một lúc, rồi đọc đi đọc lại bài viết này, bởi tôi không thể tin được vào sự thật là một cô tiểu thư con nhà giàu có, gia thế nhất nhì thành phố lại có thể “ngây thơ, khờ khạo” đến mức độ yêu một người đàn ông mà mấy tháng trời không hề biết chút gì về quê quán, gia đình, về công ăn việc làm thật sự của anh ta cả.

Đồng ý là “khi hai người yêu nhau thì không quan tâm đến cả thế giới”, đặc biệt là chàng “soái ca” ấy của bạn lại khoác một vẻ ngoài quá hoàn hảo với bạn ngay từ lần gặp mặt đầu tiên. Ngoài xế sang, chủ đẹp, anh ta còn biết “rót mật” vào tai bạn, biết nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc những sở thích của bạn, biết làm bạn “sáng lên”, nổi bật mỗi khi xuất hiện ra ngoài.

Chính những “ưu điểm” quá nổi bật ấy của anh ta đã khiến bạn mất tỉnh táo, bạn quên đi những điều cơ bản nhất khi quen biết một người xa lạ chứ chưa nói đến chuyện yêu thương và ăn ở cùng anh ta.

Đồng cảm và chia sẻ với những khó khăn, bất hạnh của người mình yêu là một tính cách tốt, thế nhưng bên cạnh “con tim” thì bạn cũng cần vô cùng đến lý trí để xem xét, cân nhắc việc “hỗ trợ” người yêu mình vượt qua khó khăn.

Chuyện tồi tệ đã xảy ra rồi, tôi nghĩ đây là một bài học quá đau đớn với bạn, nhưng cũng vô cùng quý giá bởi nó giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu để đi tiếp trên con đường đời, để biết “chọn bạn mà chơi”, biết đặt lòng tin và cả tiền bạc đúng nơi đúng chỗ.

“Soái ca” của bạn đã “hiện nguyên hình” là một tên lừa đảo rồi, tiền mất đi có thể kiếm lại được, nhưng lòng tin và tình yêu là những điều quý giá mà tôi nghĩ mãi sau này nó vẫn sẽ khiến bạn đau lòng mỗi khi nhớ về câu chuyện tồi tệ này. Cố gắng lên bạn nhé, vượt qua và vững vàng nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá