Choáng váng nghe chồng tuyên bố phân chia "lãnh địa" tình cảm giữa vợ và bồ

TPO - Trước khi bỏ qua lỗi cho chồng, cháu nên nghiêm khắc cảnh báo để chồng hiểu sẽ không có lần lặp lại tình cảm vợ chồng nếu anh ấy lại "ngựa quen đường cũ"! Còn nếu chồng cháu coi chuyện ngoại tình như một kiểu giải trí, một kiểu thêm nếm "cho đời đỡ nhạt" như cháu đã nghe chồng tuyên bố thì bác nghĩ cháu không nên cố níu giữ làm gì.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Bác không ủng hộ chuyện đàn ông đã có vợ con lại đèo bòng thê thiếp, nhưng thôi cháu ạ, đó là chuyện mà không riêng gì cháu chịu đựng. Nếu như cháu chịu khó hàng ngày tìm thông tin trên các mục tâm sự của đài báo, của bạn bè đồng nghiệp xung quanh thì cháu sẽ thấy chuyện cháu đang gặp phải không đáng để cháu đau khổ đến mất phương hướng, hay bó tay đầu hàng số phận.
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Vợ không nỡ bỏ, mà 'tình nhỏ' không nỡ buông, theo bác việc cần làm ngay bây giờ là cháu cần ngồi lại nêu rõ quan điểm của mình với chuyện bồ bịch, nhân ngãi, nhân tình của chồng. Nếu thực sự chồng cháu chỉ vì ham vui, vì không đấu tranh nổi với bản năng khi cháu bầu bí, nuôi con mọn mà ra ngoài "cải thiện" thì cháu nên rộng lượng tha thứ cho chồng.
Nhưng trước khi bỏ qua lỗi cho chồng thì cháu nên nghiêm khắc cảnh báo để chồng hiểu sẽ không có lần lặp lại tình cảm vợ chồng nếu anh ấy lại "ngựa quen đường cũ"! Còn nếu chồng cháu coi chuyện ngoại tình như một kiểu giải trí, một kiểu thêm nếm "cho đời đỡ nhạt" như cháu đã nghe chồng tuyên bố thì bác nghĩ cháu không nên cố níu giữ làm gì.
Bởi đó là bản chất, là lối sống đã ăn sâu vào chồng cháu. "Non sông dễ đổi, bản chất khó dời", không mong gì thay đổi được con người như vậy đâu cháu ạ. Cháu còn trẻ, có công việc tốt, con gái cháu rồi cũng sẽ lớn dần theo năm tháng. Bên cạnh cháu còn có bố mẹ, có người thân, có đồng nghiệp, bác tin rằng cháu sẽ sớm vượt qua chuyện buồn này để có cuộc sống tốt đẹp cung con gái của cháu. Chúc cháu vững vàng và gặp thuận lợi, may mắn trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng