Choáng váng nhận ra nguy cơ mất chồng vào tay thư ký trẻ đẹp

TPO - Tôi nói chị đừng giận chứ ngữ ấy chị có níu kéo, thuyết phục được thì họ cũng chỉ quay về "ba bảy hai mốt ngày" lại tìm cách đến với bồ thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chồng quên cả vợ con vì cô thư kí trẻ nằm viện", tôi thấy chồng chị cũng thuộc dạng người "no lưng ấm cật..."đấy, lúc trước chưa có nhiều tiền, chưa có chức cao vọng trọng thì còn lo đến vợ con, gia đình. Giờ có tý quyền, tý tiền là nghĩ ngay tới việc cặp bồ, ngoại tình, nuôi gái.

Tôi nói chị đừng giận chứ ngữ ấy chị có níu kéo, thuyết phục được thì họ cũng chỉ quay về "ba bảy hai mốt ngày" lại tìm cách đến với bồ thôi. Nhất là bây giờ cô ấy dưới danh nghĩa hợp lý là thư kí, là người giúp việc trực tiếp cho chồng chị, cô ấy và chồng chị có quyền kề cận nhau suốt ngày nếu họ muốn mà chị và dư luận chẳng có lý do gì để bắt bẻ họ.
Theo tôi quan hệ của chồng chị và cô thư ký trẻ đã quá mù hoá mưa rồi, cái ngày chị mất chồng không còn xa nữa nếu như chồng chị vẫn giữ tình cảm quá mật thiết với cô ấy như bây giờ.
Tốt nhất chị nên tỉnh táo, suy nghĩ, xem xét, cân nhắc cho thấu đáo để đánh giá đúng tình hình, nếu thực sự chồng chị đã coi cô thư ký trẻ là cuộc sống của anh ấy thì chị nên chủ động giải thoát cho anh ấy, có cố hàn gắn thì chắc chị và các con cũng chỉ nhận được sự chăm sóc hời hợt như bấy lâu nay mà thôi. Bởi trái tim chồng chị bây giờ chỉ có bóng hình cô thư kí trẻ kia ngự trị. Mong chị sẽ sáng suốt để hành động quyết đoán, dứt khoát và mau chóng để sớm ổn định cuộc sống của chị và 2 con chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá