Choáng váng phát hiện sự thật về cô vợ đảm đang, mạnh mẽ

TPO - Khi người đàn bà mạnh mẽ như vợ anh có toàn quyền quyết định trong tay, lại gặp phải một ông chủ thầu ga lăng, hấp dẫn mà anh lại sao nhãng kiểm soát thì làm sao vợ anh không ngã vào tay ông ta được?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Nhà chưa xây xong vợ đã thành bồ của chủ thầu xây dựng", tôi thấy rõ ràng trong chuyện ngoại tình của vợ anh có một phần lỗi thuộc về anh đấy. Anh cứ bình tĩnh suy nghĩ xem tôi nói có đúng không? Vẫn biết anh làm nghề giáo không am hiểu chuyện xây cất nhà cửa như cô vợ kỹ sư xây dựng của anh nhưng đâu có phải vì không am tường chuyện xây cất nhà cửa mà anh khoán trắng cho vợ mọi việc như vậy.

Khi người đàn bà mạnh mẽ như vợ anh có toàn quyền quyết định trong tay, lại gặp phải một ông chủ thầu ga lăng, hấp dẫn mà anh lại sao nhãng kiểm soát thì làm sao vợ anh không ngã vào tay ông ta được? 
Tốt nhất bây giờ anh nên cương quyết chấm dứt hợp đồng với ông chủ thầu đấy, thanh toán sòng phẳng những công việc mà ông ta cùng tốp thợ đã hoàn thiện để vợ chồng anh có thời gian ngồi lại với nhau mà tìm nguyên nhân nhằm giải quyết dứt điểm câu chuyện không mong muốn này.
Theo tôi có thể có thể trong một lúc ngộ nhận vì vẻ bề ngoài, vì tính tình xởi lởi dễ gần của ông chủ thầu mà vợ anh sa ngã. Vì vậy anh cần bình tĩnh, sáng suốt xem xét để mở lòng vị tha cho cô ấy. Làm gì cũng nên nghĩ đến tương lai của đứa con trai mới bước qua lớp 2 anh ạ.
Chắc chắn với tình cảm chân thành của anh, với tấm lòng độ lượng của anh vợ anh sẽ biết cái sai của mình mà quay về với chồng con. Mong gia đình anh sớm vượt qua sóng gió đến bến bờ của bình yên, hạnh phúc. Chúc anh luôn khoẻ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá