Choáng váng vì chồng tục tĩu khi "yêu"

Tôi mới kết hôn 4 tháng, cứ mỗi lần ân ái, chồng tôi lại buột miệng nói những câu rất tục tĩu.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Anh nói “nguyên con” chứ không bóng gió hay e dè, ngượng mồm ngại miệng gì cả. Tôi là nhà giáo, anh ấy cũng là giảng viên đại học, từ lúc yêu nhau cho đến sau khi cưới, bình thường chúng tôi trao đổi công việc vui vẻ, đàng hoàng, văn hóa. Nhưng tại sao trên giường chồng tôi lại biến thành con người khác vậy. Sự tục tĩu của anh khiến tôi rất choáng. Tôi phải làm sao chấn chỉnh anh ấy?

K.P, Gia Lai

Chuyên gia tư vấn Bằng Hữu:

Chúng tôi rất chia sẻ với sự choáng của chị, vì sự "lột xác" của chồng ngoài sự mong đợi của chị. Thực tế cho thấy, có không ít phụ nữ thường nhầm tưởng là bề ngoài thế nào thì đời sống tình dục vậy. Ví dụ, nhiều cô thấy một anh vẻ ngoài thư sinh, nho nhã thì nghĩ ngay đó là người cũng rất tao nhã chuyện phòng the. 

Nhưng vẻ bề ngoài và khả năng chiến đấu ở "trận địa" giường chiếu gần như không giống nhau. Vì vậy, một chàng trí thức, thanh lịch ở ngoài đời khi lên giường trở thành mãnh hổ và "nhả ngọc phun châu" bằng những từ ngữ, câu chuyện rất mặn cũng là bình thường.

Ở trường hợp của anh nhà, nếu chuyện nói "nguyên con" chỉ xảy ra trong lúc "giao ban" và chỉ là một trong những phương thức tăng cường bản lĩnh đàn ông, giúp hưng phấn hơn thì chị nên tập làm quen thử. Bởi khi “lên giường”, không chỉ riêng chồng chị mà nhiều đấng mày râu cũng rất hay "xả mặn". Sinh hoạt tình dục bao trùm nhiều yêu tố, nhiều giác quan cùng cộng hưởng. Lúc ấy, tai muốn nghe, mũi muốn ngửi, miệng muốn nếm v.v… Có như thế cả hai mới có thể lên đến đỉnh Vu Sơn.

Có người (như chị) nghe chồng nói những câu ấy bèn mắng: “Dân trí thức, có ăn có học thì tại sao anh lại ăn nói tầm bậy tầm bạ thế?”. Sau câu mắng ấy đảm bảo chồng cụt hứng và lập tức “trên bảo dưới không nghe”.

Nếu không làm quen được chuyển xả mặn này, chị có thể "nhỏ to" với với chồng để anh gia giảm độ mặn. Hoặc chính chị là người gợi chuyện trước và lái câu chuyện, nội dung theo ý muốn- nhưng một điều cần lưu ý chị là những lúc ái ân thế này mà bàn về học trò, giáo án thì xem như thua trên sân nhà. Chị hãy tưởng tưởng: anh xã luôn im lặng và "hành sự" thì liệu chị thấy đời sống gối chăn có thú vị không?

Án ái là chuyện riêng tư của hai người, chẳng ai biết chuyện phòng the nhà mình nên chị đừng lo hay xấu hổ. Chẳng việc gì phải can thiệp “kiềm hãm cái sự sung sướng” của chồng và trong giao tiếp hằng ngày chồng chị lại ăn nói thanh lịch, hoàn toàn khác hẳn lúc “giao chiến” thì có gì phải suy nghĩ cho mệt đầu.

Phunuonline

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá