Choáng váng vì nhân tình và con riêng của chồng ở ngay sát vách

TPO - Điều đáng ngại rằng chồng chị đã có con với cô ấy, không thể dễ dàng chồng chị lại quên mẹ con cô ấy khi mà hai nhà lại sát vách nhau. Hàng ngày ra vào đụng chạm, bên này nói to bên kia nghe rõ như thế được.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Cô hàng xóm độc thân vác bụng bầu sang nhà tôi nhận chồngtôi nghĩ, chị là người có học, có trình độ hiểu biết, lại có chỗ đứng trong xã hội, tôi tin chắc rằng chẳng bao giờ chị lại chịu nhịn để hạ mình sống cảnh chồng chung, con anh, con của chúng ta một nhà như vậy. 

Nếu thực sự chị không còn tình yêu với chồng, không còn tôn trọng cuộc hôn nhân của hai người nữa thì chị nên dứt khoát với anh ấy càng sớm càng tốt. 
Bởi con gái chị ngày càng lớn, chị và cháu sẽ phải sống trong cảnh ngang trái, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật của chồng chị với cô hàng xóm nếu chị và chồng vẫn giữ quan hệ tình cảm với nhau.
Điều đáng ngại rằng chồng chị đã có con với cô ấy, không thể dễ dàng chồng chị lại quên mẹ con cô ấy khi mà hai nhà lại sát vách nhau. Hàng ngày ra vào đụng chạm, bên này nói to bên kia nghe rõ như thế được.
Rồi còn con chung của chồng và cô hàng xóm, làm sao chồng chị không bế ẵm, không chăm sóc, không chu cấp cho cháu được, vì cháu đâu có lỗi gì khi được sinh ra trên đời này! 
Tốt nhất chị và chồng cần có sự giải quyết rõ ràng, hợp tình, hợp lý để ổn định cho tất cả các thành viên của hai gia đình. Nếu chia tay tôi nghĩ tốt nhất chị và cháu nên chuyển nhà đi nơi khác, hoặc anh chồng chị và cô hàng xóm kia mua nhà cách nhau càng xa càng tốt.
Còn nếu đó chỉ là quan hệ thiếu suy nghĩ, thiếu kìm chế của chồng chị trong lúc chị đi học xa nhà thì chị cũng cần có sự bàn bạc với chồng để đền bù xứng đáng cho mẹ con cô gái nọ. Đừng để mang tiếng mình là người lớn tuổi, có học mà xử sự thiếu tình người chị nhé.
Rất mong chị bình tĩnh để sáng suốt giải quyết ổn thoả câu chuyện trớ trêu đáng buồn này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá