'Chọn bữa sáng với Nestle, mỗi sáng Tươi'

Nhằm giúp người tiêu dùng thực hiện và duy trì một bữa sáng với những sản phẩm phù hợp, đầy đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe, Nestlé Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình hàng năm “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” với chủ đề năm nay “Chọn bữa sáng với Nestle, mỗi sáng Tươi”.

'Chọn bữa sáng với Nestle, mỗi sáng Tươi'

Theo đó,  kết hợp với khẩu phần ăn sáng hàng ngày, người tiêu dùng sẽ có “Sáng tươi tỉnh” với  NESCAFÉ, “Sáng tươi khỏe” với thức uống dinh dưỡng MILO và ngũ cốc ăn sáng Nestlé, “Sáng tươi ngon” với nước tương MAGGI, “Sáng tươi sức sống” với bột ngũ cốc NESVITA. 

Lợi ích các bữa sáng với sản phẩm Nestle mang lại sẽ giúp các thành viên trong gia đình sự tỉnh táo, đầu óc minh mẫn, cơ thể tràn đầy năng lương  và dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới nhiều thành công.

Bởi bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì nó cung cấp năng lượng cho cả ngày dài hoạt động trí óc và thể chất. 

Bữa sáng quan trọng là thế, nhưng theo một nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 50% số người được hỏi không có đủ thời gian ăn sáng ở nhà, mà chủ yếu ăn nhanh tại văn phòng hoặc trên đường phố, với những món ăn phổ biến nhất là mì gói, phở, miến, bánh mì,…  và người tiêu dùng chưa thực sự quan tâm đến việc bảo đảm dinh dưỡng cho một bữa sáng ngon khỏe. 

Sự kết hợp các sản phẩm Nestlé trong các món ăn sáng thường ngày sẽ vẫn ngon miệng  mà bảo đảm dinh dưỡng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá