“Chọn nhầm đường”, hotgirl sa vào động quỷ

TPO - Bây giờ cháu phải hết sức bình tĩnh để tìm cách hợp lí nhất mà ra khỏi cái nơi nhơ nhớp ấy đi. Cháu ở lại ngày nào trong chốn lầu xanh trá hình đó thì ngày ấy cháu vẫn phải tiếp tục bán thân để làm giàu cho chủ mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Bi kịch của gái xinh ôm mộng đổi đời bằng "vốn tự có", bác lấy làm ái ngại và thương cho hoàn cảnh cháu đang gặp phải. Bây giờ cháu phải hết sức bình tĩnh để tìm cách hợp lí nhất mà ra khỏi cái nơi nhơ nhớp ấy đi. Cháu ở lại ngày nào trong chốn lầu xanh trá hình đó thì ngày ấy cháu vẫn phải tiếp tục bán thân để làm giàu cho chủ mà thôi.  

Chuyện cháu dại dột lựa chọn con đường đi sai trái cho ước mơ làm giàu của mình thì nay cũng đã trả giá rồi. Hiện tại chỉ có một cách duy nhất để làm lại cuộc đời là cháu phải rời xa nơi phồn hoa giả tạo đó. Đừng tiếc nuối làm gì cháu ạ, thoát ra khỏi chỗ đó rồi, cháu có thể trở về quê cùng mẹ và em để lao động trên chính mảnh đất của gia đình. Ở đâu mà kiếm được đồng tiền, kiếm được củ khoai, hạt thóc để nuôi sống mình một cách đàng hoàng, trong sạch thì ở đó là nơi bình an, là hạnh phúc nhất cháu ạ.

Cháu chưa qua tuổi 20, cuộc đời của cháu đang còn ở phía trước, cháu vấp ngã rồi, trả giá rồi thì hãy mạnh mẽ, nghị lực đứng lên để vượt lên chính mình mà bước tiếp đến tương lai cháu ạ. Mong cháu tỉnh táo, khéo léo đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra để giữ an toàn cho bản thân và bình yên trở về với gia đình cháu nhé. Chúc cháu may mắn, có sức khỏe và sớm ổn định lại cuộc sống. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá