Chồng bàng hoàng phát hiện vợ cặp bồ với trợ lý trẻ

TPO - Giải quyết thế nào là tùy anh, nhưng có một điều cần thiết mà theo tôi anh nên làm trước khi đưa ra quyết định của riêng mình, đó là cho cậu trợ lí trẻ kia nghỉ việc ngay. Anh còn giữ cậu ta ở công ty ngày nào thì tình hình sẽ còn phức tạp, còn khó xử ngày đó vì chuyện này không thể giấu mãi được anh ạ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nói thật với anh, trường hợp anh đang gặp phải trong câu chuyện Vợ “say nắng” vì trợ lí trẻ của chồng quá ga lăng rất éo le, rất khó để có được giải pháp phù hợp. Bởi số tiền anh đang dùng để kinh doanh là của bố, mẹ vợ cho vay, bây giờ vơ anh lại bồ bịch với trợ lí của anh, thì liệu khi anh làm to chuyện, sự việc đổ vỡ ra, anh có còn được sử dụng số tiền ấy của bố mẹ vợ khi mà không chắc hôn nhân của anh và vợ còn tồn tại?

Vì vậy, khi đưa ra quyết định của mình, anh nên suy tính, cân nhắc cho kĩ anh nhé. Thực ra việc sẽ đơn giản đi rất nhiều nếu vợ anh hối lỗi và anh cho vợ một cơ hội trở về trong danh dự, vì chuyện này chỉ có anh, vợ và cậu trợ lí trẻ kia biết.

Chuyện tiền vay mượn của bố, mẹ vợ để kinh doanh của anh cũng không ảnh hưởng gì vì mọi việc vẫn diễn ra bình thường. Còn trong trường hợp anh không thể tha thứ cho lỗi lầm của vợ, thì anh cứ hành động theo trái tim của mình mách bảo.

Giải quyết thế nào là tùy anh, nhưng có một điều cần thiết mà theo tôi anh nên làm trước khi đưa ra quyết định của riêng mình, đó là cho cậu trợ lí trẻ kia nghỉ việc ngay. Anh còn giữ cậu ta ở công ty ngày nào thì tình hình sẽ còn phức tạp, còn khó xử ngày đó vì chuyện này không thể giấu mãi được anh ạ. “Cái kim trong bọc lâu ngày khắc lộ ra” huống hồ là chuyện ngoại tình của vợ giám đốc với trợ lí của chồng phải không anh? Mong anh sáng suốt để có giải pháp đúng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá