Chồng bạo hành tinh thần tôi còn hơn tra tấn đòn thù

TPO - Đằng này, lúc nào cũng chăm chắm quản lý, ghen tuông vô lối, gia trưởng bất kể đúng sai, lại còn mang ảnh vợ cũ ra treo trước phòng ngủ để hạ nhục vợ mới thì chẳng còn lý do gì để chị tiếp tục chung sống với anh ta nữa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện Ghen, chồng treo ảnh vợ cũ trước của phòng ngủ để hành tôi!, em thấy việc chị quyết định chia tay hay tiếp tục chung sống với người chồng thứ hai của chị là do chị toàn quyền quyết định, bởi thời điểm này chị lại đang đến gần ngày sinh nở, nếu ly hôn với chồng, cũng có nghĩa sẽ không phải chỉ có một mình chị gánh chịu hậu quả, gánh chịu nỗi mất mát, chia lìa. Bởi khi đó, đứa con vừa mới chào đời của chị sẽ phải gánh nhận nỗi bất hạnh có mẹ sẽ chẳng có cha và lớn lên thiệt thòi cả trong cuộc sống lẫn tâm hồn.

Thế nhưng theo quan điểm của riêng em, em lại ủng hộ chị chia tay với chồng, bởi với một người đàn ông đã một lần đổ vỡ hôn nhân thì nay khi có người vợ biết yêu thương, cảm thông với hoàn cảnh của mình, anh ta phải biết trân trọng, nâng niu. Đằng này, lúc nào cũng chăm chắm quản lý, ghen tuông vô lối, gia trưởng bất kể đúng sai, lại còn mang ảnh vợ cũ ra treo trước phòng ngủ để hạ nhục vợ mới thì chẳng còn lý do gì để chị tiếp tục chung sống với anh ta nữa.

Thực ra anh ta không hề yêu thương chị mà anh ta chỉ yêu thương chính bản thân mình. Anh ta muốn vợ luôn phải phục tùng, luôn phải cúi đầu chịu sự giám sát của anh ấy. Em không biết lý do vì sao anh ấy và vợ cũ chia tay, nhưng qua những gì xảy ra với chị, em khuyên chị nên sớm chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng tệ bạc đó.

Sống một mình nhưng thanh thản, được sống đúng nghĩa làm người để nuôi con, còn hơn là sống tủi nhục, phụ thuộc vào người đàn ông luôn coi vợ là vật sở hữu đó. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá