Chồng bất thường, "lệch lạc" nên mới coi vợ như ... "đồ chơi"

TPO - Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Chồng muốn tôi nghỉ việc ở nhà để chuyên tâm “phục vụ chuyện yêu", bác hiểu là cháu rất yêu chồng, vậy thì không có cớ gì mà vì những điều tế nhị đó, cháu lại rời xa chồng để hạnh phúc gia đình tan vỡ, phải không cháu?!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Bác khuyên cháu nên bình tĩnh, đồng thời trước mắt hãy giữ kín chuyện này, vì theo bác chuyện tế nhị đó chỉ có cháu và chồng biết. Bây giờ chưa rõ nguyên nhân mà đã làm ầm ĩ thì chuyện lợi bất cập hại đấy cháu nhé.

Nếu cháu còn yêu chồng, còn có thể gắn bó lâu dài với anh ấy thì cháu nên tìm một thời điểm thuận tiện, chồng cháu vui vẻ thì cháu tâm sự hết suy nghĩ của mình với chồng và khuyên anh ấy nên cùng cháu tới gặp bác sĩ chuyên khoa. Bây giờ y học đã tiến bộ rất nhiều, những biểu hiện lệch lạc trong tình dục như chồng cháu không phải là vô phương cứu chữa, miễn là hai vợ chồng cháu cùng đồng lòng và hợp tác với các bác sỹ.

Đọc những lời tâm sự của cháu, bác hiểu là cháu rất yêu chồng, vậy thì không có cớ gì mà vì những điều tế nhị đó, cháu lại rời xa chồng để hạnh phúc gia đình tan vỡ, phải không cháu?! Thế nên bằng tình yêu thương của một người vợ, bằng sự khéo léo, mềm mại của một người phụ nữ, cháu hãy tìm cách làm sao để thuyết phục được chồng mình tới bệnh viện chuyên khoa, chỉ có cách ấy mới có thể giúp chồng cháu quay trở về một cuộc sống tình dục bình thường được thôi.

Chắc chắn khi tìm ra được nguyên nhân, sẽ có cách chữa trị hiệu quả và vợ chồng cháu sẽ lại quay trở về cuộc sống hạnh phúc viên mãn như trước thôi, cháu ạ. Mong vợ chồng cháu sẽ tìm được tiếng nói chung để duy trì hạnh phúc gia đình. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá