Chồng bắt tôi kiếm tiền cung phụng cả cho vợ bé

TPO - Chồng chị đã ngang nhiên mang một người đàn bà lạ về nhà, báo với chị là anh ta phải lấy cô ấy vị thầy bói phán như thế để tránh…chết non. Đó là điều ngụy biện phi lí hết sức, chị hãy tỉnh táo để có cách đối phó và giải quyết với anh ta.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Nghe thầy bói, chồng lấy vợ lẽ để khỏi…chết non!", tôi không hiểu chồng chị mê tín dị đoan thật, hay lợi dụng chuyện đó để qua mặt chị mà cặp bồ, bây giờ thì tình hình đã chuyển qua giai đoạn”quá mù ra mưa rồi” chị ạ.

Chồng chị đã ngang nhiên mang một người đàn bà lạ về nhà, báo với chị là anh ta phải lấy cô ấy vị thầy bói phán như thế để tránh…chết non. Đó là điều ngụy biện phi lí hết sức, chị hãy tỉnh táo để có cách đối phó và giải quyết với anh ta.

Chị còn hai đứa con nhỏ cần sự chăm lo, săn sóc, dạy bảo của cha mẹ, chị không nên vì thấy chồng gàn dở, gia trưởng lại vì muốn yên cửa yên nhà mà đáp ứng nhu cầu chu cấp cho hai kẻ tha hóa đó.

Theo tôi chị cứ thẳng thắn nói lên suy nghĩ với chồng, chẳng có gì phải sợ sệt, chẳng có gì để mất nếu như anh ấy vẫn giữ quan điểm và cách sống buông thả, chạy theo bản năng của mình.

Dù có phải chia tay thì chị cũng nên một lần làm cho rõ ngọn ngành, không thể cứ im lặng đáp ứng hết mọi yêu cầu của người chồng vô dụng, thiếu đạo đức như vậy được.

Chị là người phụ nữ nhân hậu, chịu thương, chịu khó, không nề nà vất vả sớm hôm, chỉ một lòng một dạ với chồng, chị xứng đáng có một người đàn ông tử tế, biết chăm lo làm ăn và yêu thương, quan tâm chị. Chị hãy bình tĩnh và suy nghĩ cho kĩ trước khi đưa ra quyết định chị nhé. Đôi lời sẻ chia cùng chị, mong chị khỏe. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá