Chồng bắt “yêu” ngày đêm nhưng dứt khoát không sinh con

TPO - Anh ấy cương quyết từ chối quyền làm cha, từ chối cho chị hưởng thiên chức làm mẹ, mục đích cũng chỉ để phục vụ anh ấy bất kể lúc nào anh ấy muốn ái ân, chăn gối, rồi còn phải bỏ việc ở nhà để lo nội trợ, hầu hạ, dạ vâng cho anh ấy nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện Chồng muốn tôi nghỉ việc ở nhà để chuyên tâm “phục vụ chuyện yêu", tôi thấy chị hãy mau mau rời người đàn ông mà chị gọi là chồng đó đi bởi anh ấy có cuộc sống không bình thường đâu chị ạ. Nếu anh ấy sống như những người đàn ông khác thì sau khi lập gia đình anh ấy phải cho vợ mình được hưởng hạnh phúc làm mẹ, được nuôi dạy con cái mình chứ! Đằng này anh ấy cương quyết từ chối quyền làm cha, từ chối cho chị hưởng thiên chức làm mẹ, mục đích cũng chỉ để phục vụ anh ấy bất kể lúc nào anh ấy muốn ái ân, chăn gối, rồi còn phải bỏ việc ở nhà để lo nội trợ, hầu hạ, dạ vâng cho anh ấy nữa.

Dũng cảm lên đi chị, hãy đưa đơn ra tòa chấm dứt với anh ta đi. Bây giờ là thời điểm thuận lợi để chị ra đi vì chị và chồng chưa có con chung, chị sẽ không phải day dứt vì trót làm khổ một đứa trẻ khi mình cho nó ra đời mà không cho nó hưởng hạnh phúc là người có đủ cha, đủ mẹ.

Nếu chị thấy mình còn băn khoăn, còn sợ có điều gì bất trắc xảy ra với mình thì khi chị quyết định chia tay chồng, chị nên tâm sự với bạn gái thân của chị đồng thời cũng là em ruột của chồng chị, để cô ấy cảm thông và thuyết phục anh trai mình. 

Mong là chị sẽ sớm vượt qua được để sớm ổn định cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá