Chồng bệnh hoạn bắt vợ "yêu" theo clip quay cùng gái làng chơi

TPO - Vợ nào mà có thể đáp ứng thú chơi bệnh hoạn như chồng cô được. Kiểu sống ấy chỉ “ngưu tầm ngưa, mã tầm mã”, chỉ gái mại dâm mới có thể đáp ứng nổi cho anh ta mà thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Cô có  biết thời gian đẩy những ông chồng đi ngoại tình nhiều nhất là lúc nào không? Đó là khi người vợ mang bầu, bận bịu sinh nở và nuôi con mọn đấy, cô ạ.

Thế mà cô chẳng biết nghe ai còn cấm vận chồng kéo dài đến như vậy, thử hỏi chồng nào mà chịu được chứ. Nhất là chồng cô, lại trăng hoa từ trước, “máu” gái có truyền thống thì sao cô không có cách mà gần gũi chồng, để anh ta khỏi phải đi giải quyết nhu cầu sinh lý bên ngoài với gái làng chơi chứ?

Đọc bài viết "Chồng ngoại tình còn quay clip dạy vợ cách “yêu”, thấy đúng là chồng cô hư hỏng, sa đọa quá nhưng trong chuyện này lỗi của cô cũng không phải là nhỏ đâu.

Bây giờ sự việc đã đi quá xa, hạnh phúc gia đình cô đang bị đe dọa tan vỡ, cô cũng đã chứng kiến những việc nhơ nhớp của chồng cùng gái mại dâm, cô cũng đã nghe những lời thách thức vô văn hóa của chồng mình. Vậy thì cô còn gì để nuối tiếc, còn gì để bấu víu vào anh ta mà hi vọng một cuộc sống hạnh phúc, một gia đình yên ấm nữa.

Tôi nghĩ cô nên chấp nhận sự thật đi để mà rời bỏ anh ta, có thể ôm con về nhà ông bà ngoại, đi làm kiếm tiền trang trải cuộc sống của hai mẹ con, hoặc có thể thuê nhà để hai mẹ sống.

Anh chồng của cô là con bệnh hết thuốc chữa rồi, một người đàn ông chỉ xem chuyện tình dục là lẽ sống thì sớm muộn gì người đàn bà có danh phận là vợ anh ta cũng phải bỏ anh ta mà thôi.

Vợ nào mà có thể đáp ứng thú chơi bệnh hoạn như chồng cô được. Kiểu sống ấy chỉ “ngưu tầm ngưa, mã tầm mã”, chỉ gái mại dâm mới có thể đáp ứng nổi cho anh ta mà thôi.

Đừng buồn nữa, hãy mạnh mẽ lên, cô còn trẻ, còn sức khỏe, còn người thân bên cạnh, cuộc sống của hai mẹ con cô rồi sẽ ổn định và sáng sủa hơn khi cô rời xa được người chồng đồi bại kia. Chúc mẹ con cô khỏe và sớm tìm được hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng