Chồng bị “bỏ đói” sẽ tìm cách đi “mèo mỡ” ở ngoài

TPO - Chồng chị còn là khá tử tế khi chỉ tìm cách “mèo mỡ’’ với osin đấy, chứ nhiều trường hợp khác, người đàn ông bị “bỏ đói” sẽ tìm đến những mối quan hệ với gái làng chơi, cặp bồ lăng nhăng, hậu quả còn không biết sẽ nghiêm trọng đến nhường nào đâu bạn ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Chồng “mèo mỡ” với osin vì chê vợ “mẹ sề” tôi thấy bạn đã phải trả giá cho lối sống vô tư tới mức vô cảm là “con đã có osin lo, chồng đã có osin chăm” nên hậu quả nhỡn tiền bạn mắt thấy, tai nghe chồng đang ngọt ngào, dỗ dành chị giúp việc nhà “quan hệ” với chồng bạn. Trong lúc bạn mải chạy theo các lớp tập luyện để lấy lại vóc dáng thời con gái vì sau khi sinh con nhỏ bạn tăng cân quá mức.

Không có một người phụ nào lại muốn mình xấu xí trước mặt chồng, huống hồ bạn đã nghe chồng giục bạn phải vận động, phải kiểm chế ăn uống không thì giống như “thùng phi di động”.

Phần nào tôi cũng cảm thông với sự nóng lòng muốn có được vóc dáng eo thon của bạn, nhưng không phải bạn đánh đổi cả nghĩa vụ làm vợ, làm mẹ để đạt được mục đích của mình như vậy. Chồng bạn còn trẻ, làm sao anh ấy chịu được khi bạn vắng nhà cả ngày, tới tối muộn mới về, mọi việc bạn dồn hết cho osin thì chuyện chồng tư tình với chị ta là điều dễ hiểu thôi.

Chồng chị còn là khá tử tế khi chỉ tìm cách “mèo mỡ’’ với osin đấy, chứ nhiều trường hợp khác, người đàn ông bị “bỏ đói” sẽ tìm đến những mối quan hệ với gái làng chơi, cặp bồ lăng nhăng, hậu quả còn không biết sẽ nghiêm trọng đến nhường nào đâu bạn ạ.

Thấy sai rồi, bạn nên tìm cách sửa đi, hãy điều chỉnh lịch tập làm sao đừng ảnh hưởng đến sinh hoạt của một gia đình đúng nghĩa. Bạn phải để tâm đến sức khỏe của chồng con, phải làm cho chiếc tổ nhỏ bé của mình luôn ấm lên với những buổi cơm lành, canh ngọt. nhất là căn phòng riêng của bạn và chồng phải là căn phòng mang lại hạnh phúc viên mãn cho cả hai bạn, thì mới mong giữ được chồng bạn ạ.

Chồng bạn là người tốt, anh ấy biết thương vợ, yêu con, lỗi của anh ấy tôi tin rằng cũng chỉ là nhất thời thôi. Đừng nặng nề quá mà làm cho sự việc thêm căng thẳng, sẽ khó có cơ hội níu kéo chồng trở về vị trí đích thực trong nhà bạn nhé. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá