Chồng bị gái quán cà phê thư giãn 'lột sạch' tiền bạc vì lý do này

TPO - Chính vì khát khao phải bằng mọi giá để có con trai, đã khiến chồng chị mù quáng tin lời cô nhân viên quán cà phê thư giãn đó lừa cho trắng tay.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi muốn nói lời cảm thông với hoàn cảnh của chị, khi chị sinh ra, lớn lên ở vùng quê mà chuyện trọng nam, khinh nữ còn tồi tại nên đành chấp nhận sinh thêm con để kiếm người nối dõi cho gia đình chồng.

Nhưng theo những gì chị kể trong câu chuyện Ham cậu ấm nối dõi, chồng bị gái 'cà phê thư giãn' lừa trắng tay, thì bé thứ 3 vẫn là gái nên mới xảy ra sự việc trớ trêu là chồng cặp bồ với hi vọng đạt được ước nguyện có con nối dõi. Chính vì cái khát khao phải bằng mọi giá để có con trai, đã khiến chồng chị mù quáng tin lời cô nhân viên quán cà phê thư giãn đó lừa cho trắng tay.

Thôi thì chuyện đã rồi, chồng chị đã hối lỗi, đã quay về thứ nhận cùng chị, theo tôi chị nên rộng lòng bỏ qua cho anh ấy. Còn người là còn làm ra của chị ạ, hãy để chồng bình tâm lại rồi tìm cách kiếm tiền sau, thuận vợ, thuận chồng tát biển đông cũng cạn mà chị!

Tôi nghĩ sau cú vấp  này nhất định chồng chị sẽ tỉnh ngộ. Sai lầm lớn bao nhiêu cũng có thể sửa chữa được nếu người trong cuộc biết vị tha, nhân ái. Tin rằng hạnh phúc của gia đình chị sẽ sớm trở lại để vợ, chồng chị cùng chung tay nuôi dạy các con trưởng thành. Mong nhận được tin vui từ chị, chúc anh, chị và các cháu mạnh khỏe, bình yên.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng