Chồng biến phòng tập khiêu vũ thành “công viên tình yêu”

TPO - Cửa phòng tập he hé, ghé mắt nhìn vào tôi thật sự choáng váng khi nhìn thấy chồng cùng cô gái trẻ mắt xanh, môi đỏ đáng tuổi con gái ăn mặc thiếu vải đang ôm cứng lấy nhau trong nụ hôn tưởng như quên trời quên đất.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi và anh trưởng thành từ phong trào văn nghệ quần chúng. Anh đẹp trai, đàn hay, nhảy giỏi. Mỗi tiết mục có anh tham gia lại rộ lên những lời xuýt xoa, khen ngợi kèm theo bao ánh mắt ngưỡng mộ của các cô gái trẻ.

Thế nhưng không hiểu vì sao anh lại dành sự chú ý cho tôi, anh chủ động làm quen, xin số điện thoại của tôi sau khi tôi vừa trình bày xong một bài hát đơn ca.

Rồi tình yêu đã đến khi và chúng tôi về sống cùng nhau dưới một mái nhà khi tôi với anh vừa bước vào tuổi 25. Con trai đầu lòng của chúng tôi ra đời trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của cả hai bên nội, ngoại.

Khi con trai tôi vào lớp một cũng là lúc phong trào tập khiêu vũ trở nên nở rộ như cỏ sau mưa. Biết chồng có năng khiếu khiêu vũ và niềm đam mê, tôi bàn với anh thuê một tầng lầu rộng rãi của ngôi nhà trong ngõ, mở lớp dạy ngoài giờ, nhằm kiếm thêm thu nhập.

Ý tưởng của tôi được chồng ủng hộ nhiệt thành. Thuê nhà, thiết bị phục vụ cho lớp cũng vừa túi tiền của chúng tôi nên công việc nói chung là thuận lợi. Biết tiếng của chồng nên ngay khi mở lớp đã có đông học viên đến đăng kí.

Từ ngày chồng đảm trách việc dạy nhảy anh vui và ham lắm. Rất hiếm khi chồng than mệt, mặc dù vừa đảm bảo công việc ở cơ quan vào ban ngày, tối lại đến phòng tập vậy mà tôi thấy chồng như trẻ, khỏe ra.

Khi con trai lên lớp 2, tôi bàn với chồng là có thêm một đứa con nữa, kẻo đến lúc quá tuổi lại sinh nở khó khăn. Nhưng chồng tôi không nhất trí, với lí do là chỉ cần một con trai là đủ, bây giờ cái cần là để sức kiếm tiền, có tiền là có tất cả! Tôi muốn sinh thêm con, nhưng chồng không muốn nên đành nhượng bộ cho yên cửa yên nhà.

Không biết có phải mục tiêu kiếm nhiều tiền khiến chồng tôi sao nhãng việc nhà, sao nhãng tình cảm vợ chồng, cha con không, nhưng dạo này chồng luôn đi sớm về khuya, có hôm anh về nhà tôi và con đã ngủ một giấc dài.

Thế rồi cái tin chồng thay bồ như thay áo đến tai tôi, họ kháo nhau rằng hễ lớp học có em nào “ngon mắt” là chồng tôi quấn lấy ngay, với lí do là hướng dẫn tập khiêu vũ, chồng tôi dìu, đỡ, ôm eo, mơn trớn có chủ ý.

 Nếu phải em nào thuận tình là trở thành bồ của chồng khi chưa học hết khóa học nhảy cơ bản. Tuần trước nhân dịp sắp khai trương khóa học mới, tôi lẳng lặng đến xem chồng chuẩn bị thế nào.

Cửa phòng tập he hé, ghé mắt nhìn vào tôi thật sự choáng váng khi nhìn thấy chồng cùng cô gái trẻ mắt xanh, môi đỏ đáng tuổi con gái ăn mặc thiếu vải đang ôm cứng lấy nhau trong nụ hôn tưởng như quên trời quên đất.

Thấy tôi, chồng ngượng ngùng buông cô gái ra thật nhanh và thanh minh đó là học viên mới, muốn được nhanh chóng tiến bộ nên nhờ anh kèm cặp riêng… Vậy là phòng tập khiêu vũ của chồng chính là nơi lí tưởng để anh “săn” bồ nhí, lời đồn quả không sai.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá