Chồng bỏ nhà theo bồ trẻ vì lý do khiến vợ sửng sốt

TPO - Chị cần phải nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết rõ lí do vì sao anh ấy lại quay lưng với hạnh phúc gia đình, tìm đến gái trẻ trong khi cuộc sống ở quê không gây cho anh ấy khó khăn vất vả, tình cảm vợ chồng, cha con vẫn đầy đặn, yên lành.

Ảnh minh hoạ:Internet
Ảnh minh hoạ:Internet
Đọc những lời tâm sự của chị trong bài viết "Chồng có bồ trẻ vì vợ đẻ toàn con... trai", em thấy chuyện chị đang gặp phải thật quá hi hữu. Bởi ở nơi mà mỗi gia đình đều coi trọng việc có con trai để tiếp nối thế hệ, để báo hiếu cho tổ tiên, dòng họ mà chồng chị lại bỏ nhà ra đi với bồ trẻ chỉ vì chị sinh toàn con trai thì điều đó thật là khó chấp nhận phải không chị?
Theo tôi, chị cần bình tĩnh, tìm hiểu nguyên nhân thực sự rồi hãy đưa ra quyết định của mình. Muốn vậy chị cần phải nói chuyện nghiêm túc với chồng để biết rõ lí do vì sao anh ấy lại quay lưng với hạnh phúc gia đình, tìm đến gái trẻ trong khi cuộc sống ở quê không gây cho anh ấy khó khăn vất vả, tình cảm vợ chồng, cha con vẫn đầy đặn, yên lành.
Chị có nghĩ rằng chồng chị tìm vui với gái trẻ vì anh ấy đã chọn lối sống hưởng thụ, lãng quên trách nhiệm làm chồng, làm cha không? Nếu đúng như thế thì chị nên nhanh chóng khuyên can, níu kéo chồng trở về, còn đặt trường hợp lâu nay chị quá hi sinh cho các con mà không để ý đến chồng, không để ý đến bản thân mình, khiến mình già nua, xuống cấp, không đáp ứng nổi vai trò làm vợ, làm người đầu ấp tay gối của chồng, nên anh ấy phải tìm " đối tác" để giải toả, để cải thiện bản năng thì chị cũng phải nhanh chóng xem lại bản thân mình để kịp thời sửa sai chị ạ.
Dù là lí do gì thì chị là vợ, là mẹ của các con, là người phụ nữ đảm trách việc xây tổ ấm chị cần nghiêm túc kiểm điểm bản thân, rút ra bài học giữ chồng cho mình. Mong gia đình chị sớm sum họp vui vẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng