DMCA.com Protection Status

Chồng "cao thủ" ngoại tình ngay trước mũi vợ

Nếu không có lần về nhà đột xuất này thì có lẽ Oanh sẽ chẳng bao giờ có thể phát hiện ra được chuyện ngoại tình ấy, vẫn cứ mãi khờ khạo tin vào những gì mấy kẻ bạc bẽo kia dựng lên.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

“Em biết gì không, cái Hương với thằng Hoàng đang yêu nhau đấy! Anh nói với em thế thôi, chứ em đừng nói với ai khác nhé!” – nghe được cái tin giật gân ấy từ miệng chồng, Oanh ngạc nhiên tột độ. Oanh và Vỹ - chồng cô làm chung cơ quan nhưng khác bộ phận. Hương là một cô nàng làm chung bộ phận với chồng cô, cũng đã có chồng và 1 con gái nhỏ, tuổi tác cũng xấp xỉ cô. Còn Hoàng là bạn thân của Vỹ, chơi thân với nhau từ hồi cấp 3, Oanh cũng chẳng lạ gì anh cả.

Vỹ kể tiếp với vợ, Hương không may mắn vớ phải người chồng chẳng ra gì, cuộc sống gia đình không khác gì địa ngục. Hương với Hoàng yêu nhau là thật lòng, quen nhau qua Vỹ, và họ đã hứa hẹn sẽ cố gắng vượt qua khó khăn để đến với nhau. Oanh chép mệng thở dài, một tình yêu như thế, chẳng biết có kết cục tốt đẹp hay không nữa.

Oanh không biết mối quan hệ của Hương và Hoàng bắt đầu từ bao giờ, nhưng có vẻ như sau khi Vỹ kể với cô chuyện của họ thì họ cũng không còn ngại ngần cái nhìn của Oanh nữa, thậm chí còn thường xuyên sóng đôi tới nhà Oanh chơi. Một đằng là đồng nghiệp, một đằng là bạn thân của chồng, Oanh nhanh chóng thân thiết với cả 2. Nhất là sau khi nghe Hương tâm sự về hoàn cảnh gia đình, về người chồng tệ bạc, về tình yêu chân thành với Hoàng thì cô hoàn toàn ủng hộ Hương có thể dũng cảm giải thoát bản thân và Hoàng có thể vượt qua định kiến để 2 người xây dựng với nhau. Chính vì thế mà Hương rất cảm kích Oanh, lại cùng là phụ nữ nên 2 người dễ dàng tìm được tiếng nói chung đồng cảm. Hương nói, cô thật lòng coi Oanh như chị em, còn mua quà tặng Oanh và con trai cô nữa.

Chồng

Khi tự mở cửa bằng chìa khóa riêng để vào nhà, điều cô bắt gặp ngay trong phòng ngủ dành cho khách của nhà mình là một đôi tình nhân đang ôm nhau... (Ảnh minh họa).

Nhưng có lẽ ông trời không nỡ để người thật thà như Oanh bị “xỏ mũi” quá lâu, vì thế trong 1 lần cô đi công tác về sớm hơn dự định, cô đã được chứng kiến một sự thật phũ phàng mà có nằm mơ cũng không thể nghĩ đến nổi. Khi tự mở cửa bằng chìa khóa riêng để vào nhà, điều cô bắt gặp ngay trong phòng ngủ dành cho khách của nhà mình là một đôi tình nhân đang ôm nhau ngủ say sưa, trên người không mảnh vải che thân. Đau đớn hơn cả, 2 kẻ ấy chính là Hương và chồng cô!

Không biết do bị bắt quả tang không còn đường chối cãi, hay vì sợ Oanh dọa sẽ thông báo với chồng Hương đồng thời li hôn với Vỹ mà 2 kẻ ấy đã thành thật khai báo mọi chuyện. Hóa ra chồng cô và Hương qua quá trình làm chung thì đã phải lòng nhau, nhưng vì đều cùng cơ quan với Oanh, sợ cô phát hiện ra nên đã dày công lập mưu hòng có thể qua lại ngang nhiên ngay trước mũi Oanh mà cô không thể phát hiện ra được. Và Hoàng chính là đồng phạm, là kẻ giúp đỡ đắc lực cho đôi gian phu dâm phụ ấy!

Để dọn đường cho kế hoạch của mình, Vỹ đã chủ động kể với vợ chuyện Hương và Hoàng yêu nhau. Sau đó, buổi trưa Hoàng bắt đầu tới đón Hương, còn cố tình cho Oanh biết để tạo bằng cớ ngoại phạm cho Vỹ. Tất nhiên mang tiếng là đi ăn và hẹn hò, nhưng thực chất là Hoàng giúp bạn thân đèo Hương ra nhà nghỉ nào đó, rồi Vỹ cứ theo địa chỉ đó mà đến sau. Tuy vậy, vì Vỹ làm cùng cơ quan với vợ nên nếu buổi trưa thường xuyên mất tích không lí do sẽ khiến Oanh nghi ngờ, do đó 2 kẻ ấy còn táo tợn đến tận nhà cô để hú hí với nhau. Những lúc Oanh vắng nhà, Hoàng và Hương sẽ cùng tới nhà cô, và đôi tình nhân kia sẽ nhanh chóng đóng cửa để “vui vẻ”, còn Hoàng ngồi chơi game, vừa canh chừng Oanh về sẽ báo động cho tội phạm đang hoạt động bên trong, vừa là lí do hợp lí để giải thích cho sự xuất hiện của Hương ở nhà Oanh. Vỹ cũng khá cẩn thận khi chỉ luôn dùng phòng ngủ dành cho khách, vì bình thường Oanh cũng ít vào, sẽ không phát hiện ra dấu hiệu hay mùi gì lạ.

Vỹ và nhân tình chỉ hẹn hò với nhau theo 2 cách ấy, vì thế gần như tuyệt đối tránh được sự nghi ngờ của cả Oanh và chồng Hương. Nếu cứ đưa đón nhau ngoài đường, không sớm thì muộn sẽ có lúc bị người quen hoặc chính Oanh nhìn thấy, hoặc bị theo dõi hành tung mà phát hiện ra. Gặp gỡ ở nhà Oanh, bản thân cô không nghi ngờ vì đã có lá chắn là Hoàng, đến cả chồng Hương nếu chất vấn thì cô ta cũng có thể lấp liếm rằng đến chơi với Oanh. Còn Oanh, vẫn ngu ngơ nào có biết gì, thậm chí khi về thấy nhà có khách còn xởi lởi mời cơm, mua đồ ăn về nấu nướng thết đãi là đằng khác.

Để tăng thêm tính thuyết phục thì trên cơ quan, 2 kẻ ấy luôn giữ khoảng cách với nhau, có liên lạc cũng rất kín đáo hoặc thông qua người trung gian là Hoàng. Hương thì làm thân với Oanh, ra vẻ chị em tốt để Oanh càng lơ là cảnh giác. Còn vì sao Hoàng lại nhiệt tình giúp Vỹ che giấu hành vi ngoại tình ấy? Vì 2 người vốn là bạn thân lâu năm, hơn nữa “bánh ít đi bánh quy lại”, nhiều khi Hoàng thiếu tiền mượn Vỹ rồi cứ thế không trả lại cũng là điều bình thường.

Nếu không có lần về nhà đột xuất này thì có lẽ Oanh sẽ chẳng bao giờ có thể phát hiện ra được chuyện ngoại tình ấy, vẫn cứ mãi khờ khạo tin vào những gì mấy kẻ bạc bẽo kia dựng lên. Quả thực, kế hoạch của bọn họ quá hoàn hảo và tinh vi, được nghĩ ra bởi những cái đầu khôn ngoan và giỏi tính toán. Nhưng cũng là quá tàn nhẫn và ác độc với 1 người vợ hết lòng yêu chồng, sống chân thành, thật thà như Oanh!

Theo Tri Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng