Chồng cặp bồ đến thế này thì có nên tha thứ?

TPO - Bác cũng như dư luận không khi nào lại ủng hộ, cổ vũ cho chuyện đàn ông hay đàn bà đã có gia đình mà còn bồ bịch, trai gái. Nhưng cũng tùy hoàn cảnh phạm lỗi của họ mà xem xét, ở trường hợp của chồng cháu, cháu nên coi đó chỉ là 1 phút "say nắng" nghiêng ngả của chồng, vì cháu cũng đã biết chồng cũng đã yêu khá nhiều trước khi đến với cháu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo những gì cháu kể trong câu chuyện "Chồng vừa ôm bồ, vừa alo chúc mừng sinh nhật vợ", cháu và chồng mới làm đám cưới chưa được 1 năm, liệu bây giờ đưa đơn ra tòa chia tay ngay lúc này có là hợp lí? Theo bác, cháu nên suy nghĩ, cân nhắc cho thật kĩ rồi hãy đưa ra quyết định cháu ạ. Hạnh phúc gia đình xây thì khó, chứ phá bỏ thì dễ vì vậy cháu cứ bình tĩnh để tìm cách giải quyết êm thấm, nếu kéo dài tình cảm vợ, chồng khi còn có thể cháu nhé.

        Bác cũng như dư luận không khi nào lại ủng hộ, cổ vũ cho chuyện đàn ông hay đàn bà đã có gia đình mà còn bồ bịch, trai gái. Nhưng cũng tùy hoàn cảnh phạm lỗi của họ mà xem xét, ở trường hợp của chồng cháu, cháu nên coi đó chỉ là 1 phút "say nắng" nghiêng ngả của chồng, vì cháu cũng đã biết chồng cũng đã yêu khá nhiều trước khi đến với cháu.

Tuổi trẻ cũng khó giữ được tình cảm trọn vẹn mọi bề kể cả tình yêu vợ, chồng. Thôi hãy cho chồng được chuộc lỗi cháu nhé. Nhất định khi nhận được sự tha thứ cao thượng của cháu, chồng cháu sẽ biết phải sống sao cho xứng đáng với tấm lòng của cháu. Bác rất vui nếu sớm nhận được tin vợ, chồng cháu trở lại cuộc sống ấm êm, hạnh phúc như ngày trước, chúc cháu luôn khỏe, may mắn cháu nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng