Chồng cặp bồ rồi hành hạ tôi suốt bao năm vì “tội” này

TPO - Đàn ông gì mà suốt ngày ăn rồi chơi, say sưa rượu bia, rồi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ con, không những thế lại còn lấy tiền của vợ để bao bồ, nay lại còn có con trai riêng với bồ trẻ nữa. Chị còn muốn chịu đựng đến bao giờ nữa hả chị?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Chị không việc gì phải tự ti, phải nhẫn nhịn đến mức nhu nhược như thế! Quyền bình đẳng ở đâu mà chị và các con gái của chị luôn cúi đầu để chồng chị đánh đập, sỉ nhục hàng bao nhiêu năm như vậy?
Tội đẻ một bầy con gái ư? Điều đó không phải hoàn toàn do lỗi ở chị, sao chị không biết lên tiếng phải, trái với chồng để anh ấy được thể cứ hành hạ chị như vậy. 

Đọc câu chuyện của chị "Ốm nặng, chồng buộc phải thú nhận có con trai riêng", em thấy thật phẫn nộ, thật bức xúc thay cho chị, em thành thật khuyên chị là nên làm đơn ra toà chia tay anh ấy đi, anh ấy chẳng xứng đáng với vị trí làm chồng, làm cha trong gia đình chị.
Đàn ông gì mà suốt ngày ăn rồi chơi, say sưa rượu bia, rồi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với vợ con, không những thế lại còn lấy tiền của vợ để bao bồ, nay lại còn có con trai riêng với bồ trẻ nữa. Chị còn muốn chịu đựng đến bao giờ nữa hả chị?
Con giun xéo lắm nó cũng quằn huống hồ chị là con người! Hãy dũng cảm đấu tranh giành lại quyền con người cho mình và cho các con gái của mình. Còn chồng chị anh ấy nay đã khỏi bệnh, hãy để anh ấy tự đi giải quyết hậu quả với cô bồ nhí của anh ấy. Chị vô can không nên "ôm rơm cho rặm bụng" chị ạ.
Các con của chị cũng đã lớn, chúng đều có thể làm lụng cùng chị để nuôi sống bản thân, chị và các cháu đâu cần phụ thuộc vào chồng chị nữa. Mong chị tỉnh táo, sáng suốt để giải thoát cho mình và các con, để sớm có cuộc sống yên bình như mọi người bình thường khác chị nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá