Chồng cặp bồ thì mình cũng ngã vào vòng tay người đàn ông khác?

TPO - Dù sao thì chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, chồng cháu cặp bồ với người phụ nữ khác và cháu lại ngả vào vòng tay chồng của cô ta.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện Có phải là cơn “say nắng” của hai kẻ bị phụ tình?, bác nghĩ là bây giờ không nên quy trách nhiệm làm nguội lạnh tổ ấm của hai vợ chồng cháu là do vợ hay do chồng nữa.

Dù sao thì chuyện không mong muốn cũng đã xảy ra, chồng cháu cặp bồ với người phụ nữ khác và cháu lại ngả vào vòng tay chồng của cô ta.

Lỗi lầm là do tất cả các thành viên của cả hai gia đình. Việc cần làm cấp thiết lúc này là cháu hãy tỉnh táo để rời xa chồng của người đàn bà kia đi.

Mình là phụ nữ đã có gia đình, không thể thấy chồng trượt ngã mà mình cũng theo gương chồng như vậy được. Biết là chồng sai trước, nhưng cháu hãy nhận lỗi của mình cùng chồng, làm sao để chồng thấy rằng cháu luôn cần có chồng bên cạnh, rằng cháu chao đảo với người đàn ông khác chỉ vì một phút “mềm lòng” không kiềm chế nổi bản thân mà thôi.

Cháu cũng không cần phải nặng nề chuyện cặp bồ của chồng, không cần phải đao to, búa lớn hay thách đố chồng khi chồng biết chuyện cháu quan hệ với chồng của người tình anh ta.

Vì bác nghĩ có làm ầm ĩ lúc này thì cả hai cháu đều bị dư luận lên án khi cả hai cháu đều lừa dối nhau để ngoại tình. Cứ bình tĩnh để tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lý mà níu kéo hạnh phúc của gia đình mình cháu nhé.

Cháu cần nhớ rằng để có được một mái ấm đúng nghĩa thì cả hai vợ chồng đều phải cố gắng, phải tâm đầu ý hợp, bỏ công, bỏ sức vun đắp ngày đêm, phải thường xuyên thổi ngọn lửa yêu thương thì mới mong chiếc “tổ” nhỏ bé ấm mãi được.

Bác biết cháu còn trẻ, lại phải sống xa quê vì từ Bắc theo chồng vào Nam lập nghiệp, lại gặp cú sốc khi chồng lừa dối cháu để chạy theo người đàn bà khác. Song không phải là cháu không có khuyết điểm khi cặp ngay với người đàn ông là chồng của bồ chồng cháu.

Mình sai hãy dũng cảm nhận lỗi, cũng không thua thiệt gì khi mình nhận trách nhiệm làm nguội lạnh của gia đình về mình.

Bác tin chắc rằng khi nghe cháu chân thành gánh phần lỗi lầm đó, chồng cháu sẽ tự thấy lương tâm mình cắn rứt, tự thấy vai trò làm chồng, làm trụ cột trong gia đình bấy lâu nay vì chạy theo nhân tình mà bỏ bê là đáng trách. Cháu hãy tin rằng hạnh phúc tổ ấm của cháu sẽ trở về.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá