Chồng cặp bồ, toàn bộ tiền bán đất "không cánh mà bay"

TPO - Chồng chị đã thú nhận chuyện bao bồ trẻ mà mắc nợ, chắc chắn rằng nếu được chị tha thứ, chung tay gánh vác cung anh ấy số nợ này thì nhất định chồng chị sẽ biết phải làm gì để trả ơn cho vợ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện "Bồ trẻ thủ thỉ êm tai, chồng tôi dài lưng trả nợ", tôi thấy chị thật sai lầm khi để chồng chị toàn quyền sử dụng số tiền do đền bù đất mà gia đình chị có được. Nếu ngay từ đầu chị đừng tự ti, đừng cho rằng mình thua kém chồng thì có lẽ sự việc không đi quá xa như bây giờ. Theo tôi để cứu vãn tình thế chị nên hỏi chồng cho cặn kẽ là số tiền hiện nay chồng cho những ai vay? Hạn trả của họ là như thế nào? Số tiền đó tổng cộng còn được bao nhiêu?

Có biết rõ ràng như vậy chị mới có cơ sở để tính toán nhằm giúp chồng trả nợ sau khi biết được chồng chị nợ người ta nhiều, ít thế nào. Chồng chị đã thú nhận chuyện bao bồ trẻ mà mắc nợ, chắc chắn rằng nếu được chị tha thứ, chung tay gánh vác cung anh ấy số nợ này thì nhất định chồng chị sẽ biết phải làm gì để trả ơn cho vợ.

Nếu còn tình cảm với chồng thì chị cứ coi như đây là vận hạn, là của đi thay người để đừng vì quá tiếc tiền mà quan hệ của vợ chồng chị thêm căng thẳng chị ạ.
Người làm ra tiền , ra của, chứ tiền của không làm ra người, do đó vợ chồng chị nên qua đây rút ra bài học cho mình. Có được đồng tiền vợ chồng nên thống nhất chi dùng sao cho hợp lí và có sự tham gia, kiểm tra, kiểm soát thường xuyên của cả hai, có như vậy mới ngăn chặn được những diễn biến không hay do đồng tiền gây ra chị ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá