Chồng cặp bồ vì không “nhịn” được khi vợ mang bầu?

TPO - Nên chăng cháu rộng lượng tha thứ cho chồng vì dù sao chồng cháu cũng kém cháu 3 tuổi, có lẽ tuổi trẻ khiến anh ấy suy nghĩ chưa được thấu đáo, chưa có nghị lực để kìm chế bản năng khi vợ đang ở thời kỳ kiêng khem trước sinh nở như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc những lời tâm sự của cháu trong câu chuyện Vợ mang bầu, chồng tranh thủ "thương" cô hàng xóm, bác thông cảm với bức xúc của cháu khi bắt gặp chồng khoá cửa trong ở cùng cô hàng xóm trẻ, song hãy bình tĩnh lại đi cháu ạ, chuyện đàn ông ngoại tình trong khi vợ mang bầu sắp sinh hay nuôi con mọn là không hiếm.

Chỉ có điều cháu bình tâm, vợ chồng gần lại với nhau để tìm ra nguyên nhân của sự việc. Nên chăng cháu rộng lượng tha thứ cho chồng vì dù sao chồng cháu cũng kém cháu 3 tuổi, có lẽ tuổi trẻ khiến anh ấy suy nghĩ chưa được thấu đáo, chưa có nghị lực để kìm chế bản năng khi vợ đang ở thời kỳ kiêng khem trước sinh nở như vậy.
Để gìn giữ một gia đình thuận hoà, hạnh phúc thì khó chứ phá bỏ nó, đoạn tình chia tay nhau mỗi người đi một ngả thì dễ thôi cháu ạ. Bây giờ cháu đã cận kề ngày sinh, nên kìm chế những cảm xúc buồn để được mẹ tròn con vuông là tốt nhất.
Bác nghĩ con đầu lòng của hai cháu là kết tinh của một tình yêu đẹp, đừng vì sai lầm nhất thời của chồng mà tước đi hạnh phúc được sống trong sự yêu thương của cả cha lẫn mẹ của con là không nên đâu. 
Khó mấy, rắc rối mấy mà bình tĩnh, mà cân nhắc, đắn đo trước khi đưa ra quyết định cũng sẽ có kết quả phù hợp, đừng nóng giận, vội vàng sau đó có hối hận cũng là muộn cháu nhé.
Chúc cháu khoẻ, mẹ tròn con vuông, chúc gia đình cháu sớm tìm lại yêu thương, hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá