Chồng cặp bồ vì vợ mải kiếm tiền?

TPO - Bây giờ thì chuyện chẳng vui vẻ gì đã xảy ra rồi, nhưng bạn đừng vì thế mà buông xuôi, đầu hàng, bạn nhé. Chỉ có tình thương yêu thực sự của người vợ mới có thể lay chuyển được anh ấy lúc này.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc tâm sự "Mừng lên chức, chồng tôi ôm bồ vào khách sạncủa bạn, ban đầu tôi cũng thật mừng và ngưỡng mộ tình yêu bền chặt của hai bạn. Cuối cùng, thì sau bao năm chờ đợi, chủ động nói lời yêu với người “thầm thương trộm nhớ”, bạn đã được tay trong tay hạnh phúc với anh ấy, đã trở thành vợ của người đàn ông mà bạn hết lòng yêu thương.

Cưới nhau rồi, vì không muốn ở rể nhà vợ nên hai bạn chọn thuê nhà ở và quyết tâm lao động, tích cóp để mua được nhà riêng. Mong ước ấy là hết sức đáng quý, đáng trân trọng nhưng vì quá dồn tâm huyết, công sức để phấn đấu cho mục tiêu ấy, mà bạn đã “quên” đi việc “giữ lửa” cho tổ ấm của mình.

Bạn có thấy không, nếu người đàn ông sau những tháng ngày mệt mỏi vì phải mang hết sức của mình ra để kiếm tiền để lo cho gia đình, nhưng khi trở về nhà, vợ không có ở nhà, bếp nguội tanh nguội ngắt và họ cô đơn ngay trong chính căn nhà của mình như thế, họ sẽ chán nản và dễ dàng “hướng ngoại”.

Bây giờ thì chuyện chẳng vui vẻ gì đã xảy ra rồi, nhưng bạn đừng vì thế mà buông xuôi, đầu hàng, bạn nhé. Chỉ có tình thương yêu thực sự của người vợ mới có thể lay chuyển được anh ấy lúc này.

Nếu chồng bạn nghe ra, trở về, bạn hãy thay đổi cách sống của mình, dừng việc lao vào kiếm tiền quên ngày quên đêm như trước đi. Hãy dành thời gian chăm sóc bữa ăn, giấc ngủ cho chồng mình, hãy để cho anh ấy cảm nhận được rằng, gia đình thực sự là tổ ấm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá