Chồng cặp với bồ cũ chỉ để “vui chơi giải trí”?

TPO - Việc anh ấy giấu chị để đi ngoại tình với người yêu cũ có lẽ cũng chỉ là chuyện muôn thuở kiểu “tình cũ không rủ cũng tới” thôi. Chị cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho anh ấy hiểu đâu là mái ấm gia đình đích thực, đâu là những phút ngã lòng “vui chơi giải trí”.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Bất ngờ gặp chồng “làm thêm” với tình cũ trong khách sạn", tôi tấy thật tiếc cho hạnh phúc gia đình anh chị nếu bây giờ anh chị chia tay nhau. Bởi một cuộc sống vợ chồng có vị trí xã hội, đủ đầy về kinh tế, con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang như gia đình anh chị không phải ai mong muốn cũng có thể có được.

Theo tôi chị nên tìm cơ hội để níu kéo anh ấy trở về với chị và các con. Việc anh ấy giấu chị để đi ngoại tình với người yêu cũ có lẽ cũng chỉ là chuyện muôn thuở kiểu “tình cũ không rủ cũng tới” thôi. Chị cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng phân tích cho anh ấy hiểu đâu là mái ấm gia đình đích thực, đâu là những phút ngã lòng “vui chơi giải trí”.

Tốt nhất vợ chồng chị nên giải quyết êm thấm với nhau, đừng làm ầm ĩ vì cả hai đều đang có những chỗ đứng nhất định trong xã hội, con cái cũng lớn rồi, chuyện vỡ lở ra ngoài sẽ mất nhiều hơn được, chị ạ.

Chị cứ tin rằng với lòng vị tha, bao dung của người phụ nữ, với tình yêu thương đã gắn bó mấy chục năm qua của vợ chồng chị, chị sẽ thuyết phục được anh ấy nghe ra và từ bỏ mối quan hệ ngoài luồng sai trái kia. Rất mong nhận được tin tốt lành từ gia đình chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá