Chồng cầu cứu vợ giải quyết đống nợ 'tình phí' với gái trẻ

TPO - Cháu hãy nhẹ nhàng hỏi xem hiện tại anh ấy nợ bao nhiêu? Thời hạn trả thế nào, rồi xem quỹ của vợ, chồng còn được bao nhiêu? Thiếu bao nhiêu nữa để liệu tìm cách vay mượn bố, mẹ, họ hàng đôi bên giúp chồng giải quyết dứt điểm số nợ mà vì mang danh "tình yêu", anh ấy đã mê muội dính vào.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác thông cảm và chia sẻ nỗi buồn cùng cháu, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chồng mang nợ vì bồ nhí đòi tăng phí ... tình yêu. Mong cháu cứng rắn, nghị lực vượt qua tình cảnh trớ trêu này để nuôi con gái lớn khôn và bình tĩnh tìm cách níu kéo chồng trở về gia đình cùng chung tay xây dựng, vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm của 2 cháu.

      Chồng cháu sai, điều đó bác hiểu và không bênh vực cho anh ấy, song dù sao chuyện cũng đã rồi, nay anh ấy biết lỗi về cầu xin cháu cứu vớt, giúp đỡ, theo bác có lẽ cháu nên rộng lòng tha thứ cho chồng.

Cháu hãy nhẹ nhàng hỏi xem hiện tại anh ấy nợ bao nhiêu? Thời hạn trả thế nào, rồi xem quỹ của vợ, chồng còn được bao nhiêu? Thiếu bao nhiêu nữa để liệu tìm cách vay mượn bố, mẹ, họ hàng đôi bên giúp chồng giải quyết dứt điểm số nợ mà vì mang danh "tình yêu", anh ấy đã mê muội dính vào.

Đừng để chồng cô đơn, hụt hẫng lúc này, hãy giúp chồng giữ được sự an toàn bản thân anh ấy rồi xét tội sau cũng chưa muộn cháu nhé. Bác tin rằng với cách xử sự khôn ngoan, mềm mỏng nhưng cương quyết của cháu, nhất định chồng cháu sẽ biết sai, biết sửa và sống tử tế, chung thủy để đền đáp tấm lòng nhân hậu của cháu.

Còn đặt trường hợp không may, chồng cháu quá mê muội mối tình xấu xa với gái quán mà quên trách nhiệm làm chồng, làm cha, thì với khả năng hiểu biết của cháu chắc cháu sẽ tự giải quyết để ổn định cuộc sống của cháu và con gái.

       Dù sao bác vẫn mong có một cái kết tốt đẹp đến với tổ ấm cùa 2 cháu. Chúc cháu may mắn.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá