Chồng “chạm mặt” vợ tại khách sạn và cái kết bi đát cho hôn nhân

TPO - Bây giờ có vì bực tức, xấu hổ mà anh làm to chuyện thì cũng thể giải quyết được vấn đề gì đâu. Dù gì thì cũng chính mắt anh thấy tường tận cảnh vợ mình âu yếm bên ông sếp già, chờ nhận phòng trong khách sạn. Họ tình tứ cùng nhau đi vào nơi đó, chẳng nói thì ai cũng biết để làm gì.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo tôi sau khi đọc câu chuyện Sếp già cao tay hay vợ tôi " say" túi tiền của sếp?, thì thực ra nguyên nhân nào đẩy vợ anh vào mối quan hệ ngoài luồng với ông sếp già của vợ cho đến nay vẫn còn là phỏng đoán đúng không anh? Vì vậy tốt nhất anh nên giữ bình tĩnh, đợi vợ về rồi vợ chồng đóng cửa trong nhà bảo nhau anh ạ.

Bây giờ có vì bực tức, xấu hổ mà anh làm to chuyện thì cũng thể giải quyết được vấn đề gì đâu. Dù gì thì cũng chính mắt anh thấy tường tận cảnh vợ mình âu yếm bên ông sếp già, chờ nhận phòng trong khách sạn. Họ tình tứ cùng nhau đi vào nơi đó, chẳng nói thì ai cũng biết để làm gì.

Nếu vợ anh biết mình có lỗi, biết hối hận với những gì mình đã lừa dối chồng, không giữ được lời thề thuỷ chung với chồng do ham tiền thì anh có thể xem xét mức độ phạm lỗi, thái độ nhận lỗi của vợ mà rộng lòng tha thứ cho cô ấy. 

Vợ chồng anh còn trẻ, mới xây dựng gia đình với nhau chưa được bao lâu, vả lại cả hai người đều có học, có công việc tử tế, tốt nhất nên thông cảm, vị tha để hàn gắn hạnh phúc và làm bố mẹ đôi bên không phải phiền lòng.
Chấp nhận tha lỗi cho vợ rồi, theo tôi anh cũng nên khuyên vợ xin việc nơi khác, tránh xa ông sếp già hư hỏng đó đi. Với kiến thức và sự chăm chỉ của vợ anh, chắc không khó để cô ấy tìm được một công việc cho thu nhập đủ để sống.
Còn nếu sau sự xuống nước để cố gắng níu kéo, thuyết phục vợ trở về mái ấm của mình mà cô ấy không thay đổi, không nhìn ra con đường tốt đẹp phía trước cần hướng tới thì lúc ấy giải pháp hợp lí nhất là anh mạnh dạn làm đơn ra toà để cô ấy được sống theo sở thích của cô ấy.
Tin rằng anh có đủ nghị lực và sáng suốt để giải quyết ổn thoả việc riêng của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá