Chồng chẳng màng tân hôn với tôi vì đã "giải quyết" đầy đủ bên ngoài

TPO - Theo suy nghĩ của bác có thể do tuổi trẻ, do nhu cầu sinh lý cao mà sau nhiều lần bị cháu từ chối, sau nhiều năm yêu nhau xa cách, đã khiến chồng cháu không giữ được mình nên tìm cách giải tỏa bên ngoài chăng? Nếu đó thực sự là lý do thì cháu nên xem xét rồi cho chồng cơ hội sửa sai.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chưa kịp tân hôn đã choáng vì phát hiện thứ chồng để trong ví", bác nghĩ lúc này là lúc cháu cần giữ cái đầu của mình cho tỉnh táo, hãy kiên nhẫn tìm dịp thuận lợi vợ chồng ngồi lại với nhau, nghiêm túc mổ xẻ nguyên nhân dẫn đến sự việc này mà có hướng giải quyết tốt nhất cháu ạ.
Bất cứ ý kiến nào đưa ra vào thời điểm này  cũng đều không hợp tình, hợp lý bởi chuyện đã rồi và vợ chồng cháu mới cưới nhau, không nên đẩy chuyện đi quá xa, căng thẳng cuộc sống gia đình cháu ạ.
Theo suy nghĩ của bác có thể do tuổi trẻ, do nhu cầu sinh lý cao mà sau nhiều lần bị cháu từ chối, sau nhiều năm yêu nhau xa cách, đã khiến chồng cháu không giữ được mình nên tìm cách giải tỏa bên ngoài chăng? Nếu đó thực sự là lý do thì cháu nên xem xét rồi cho chồng cơ hội sửa sai. Nhất định khi tỉnh ngộ, chồng sẽ biết ơn cháu và biết sống sao cho xứng đáng với cháu. Không ai sống suốt đời mà hoàn hảo, mà không mắc lỗi này, lỗi nọ. Thay vì cầu toàn quá, cháu hãy rộng lòng chấp nhận sự thật để níu kéo hạnh phúc gia đình. Bác sẽ rất vui nếu một ngày không xa nhận được tin vợ, chồng cháu sum vầy, hòa thuận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá