Chồng chết điếng nghe vợ nức nở giãi bày lý do đem tiền ... bao trai

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trắng tay vì vợ sa vào 'bẫy tình' của trai 'đào mỏ', anh đừng ngồi đó than thân, trách phận hay cố mổ xẻ để tìm xem ai lừa ai trong câu chuyện đắng lòng này nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo ý kiến của tôi, việc cần làm đối với anh lúc này sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng trắng tay vì vợ sa vào 'bẫy tình' của trai 'đào mỏ', không phải là ngồi đó than thân, trách phận hay cố mổ xẻ, bóc tách để tìm xem ai lừa ai trong câu chuyện đắng lòng của hai vợ chồng anh nữa. Bây giờ anh nên bình tĩnh tính cách để gia đình anh có được bình yên, an toàn trước hết đã.

      Muốn vậy anh cần thu xếp thời gian vợ, chồng ngồi lại với nhau tìn ra nguyên nhân, tìm cách tháo gỡ.

      Nếu thực sự lòng anh còn yêu vợ, còn muốn chung sống với cô ấy trong một nhà thì anh buộc phải chung tay gánh nợ cùng vợ. Bởi vay ai chứ vay tín dụng đen bên ngoài đến hẹn không trả được, lãi mẹ đẻ lãi con đến lúc nợ chồng chất, không những mất nhà, mất của mà còn bất an cho tính mạng của người trong cuộc nữa đấy. Tôi không có ý thổi phồng hậu quả, bởi những sự việc như thế này cũng đã được đài báo, thông tin truyền thông cảnh báo nhiều rồi.

       Anh lớn hơn vợ khá nhiều tuổi, nếu có thể anh coi vợ như em gái của mình để mở lòng tha thứ cho lỗi lầm của cô ấy đã có lời hối hận xin anh. Đồng thời anh cũng nên phân tích phải trái để vợ trẻ hiểu trách nhiệm làm vợ, làm người phụ nữ với vai trò xây tổ ấm của mình. Vợ anh cũng là người có học, tin rằng với tấm chân tình độ lượng, bao dung của anh vợ anh sẽ nhận ra cái sai của mình và quyết tâm sửa chữa.

       Mong nhận được tin tốt lành từ gia đình anh.
Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá