Chồng chết điếng nghe vợ trẻ giải thích lý do cặp bồ

TPO - Thôi anh ạ, dù sao thì cô ấy cũng còn trẻ, suy nghĩ chưa được chu đáo, chưa được vẹn toàn nên một phút chao đảo ngả nghiêng đã mắc lỗi phản bội anh. Nên chăng anh mở lòng nhân ái, vị tha cho cô ấy để cô ấy được quay về tổ ấm cùng anh!

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Theo cảm nghĩ của tôi sau khi đọc câu chuyện Tình cũ quyến rũ ngày đêm nên vợ tôi khó chối từ, thì cuộc hôn nhân giữa anh và cô vợ trẻ có phần vội vã mặc dù anh và cô ấy quen nhau từ thuở ấu thơ. Nhưng lớn lên không còn giữ được quan hệ và trước khi lấy anh, cô ấy đã có tình yêu sâu nặng gần làm đám cưới với người cô ấy thực sự yêu thương.

Thôi anh ạ, dù sao thì cô ấy cũng còn trẻ, suy nghĩ chưa được chu đáo, chưa được vẹn toàn nên một phút chao đảo ngả nghiêng đã mắc lỗi phản bội anh. Nên chăng anh mở lòng nhân ái, vị tha cho cô ấy để cô ấy được quay về tổ ấm cùng anh!

Chỉ có lòng độ lượng, tình yêu thương chân thành của anh lúc này mới cứu được vợ ra khỏi chốn u mê lầm lạc. Bình tâm để cho vợ một cơ hội trở về trong danh dự là phương sách tốt nhất đối với hạnh phúc hôn nhân của anh, thôi anh ạ.

 Tôi tin rằng sau khi được anh tha thứ, vợ anh sẽ biết phải sống sao cho xứng đáng với tấm lòng nhân hậu của anh. Còn một điều nữa tôi muốn tâm sự cùng anh là chuyện này xảy ra cũng chỉ có 3 người biết, để giải quyết êm thấm chắc chắn anh phải giữ bí mật, càng ít người tỏ tường càng tốt.

  Tôi mong sớm nhận được tin tốt lành từ gia đình nhỏ của anh. Chúc anh luôn khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá