Chồng chết đứng giữa phố nhìn vợ "khẩu chiến" giành nhân tình

TPO - Không hiểu sau khi tận mắt chứng kiến, tận tai nghe cuộc khẩu chiến của cô vợ xinh đẹp với gái trẻ để dành lại lão bồ già ở giữa phố anh còn có đủ can đảm, đủ tình cảm để đặt niềm tin vào vợ mình nữa không?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Đọc câu chuyện "Vợ quyết đấu khẩu với gái trẻ để giành lại...bồ già", nếu đây là trường hợp của tôi, chắc chắn vợ tôi sẽ nhận được một lá đơn tôi kí sẵn để chấm dứt hôn nhân ngay khi cô ấy trở về nhà. Tiếc làm gì nữa? Giữ làm gì nữa khi mà cô ấy đã "cắm sừng" lên đầu mình một cách tàn nhẫn như thế?
Tôi nghĩ anh có cố hàn gắn, cố níu kéo thì sớm muộn gì vợ anh cũng lại "ngựa quen đường cũ" mà thôi. Cô ấy sinh ra không phải để dành cho những người tử tế như anh! 
Cô ấy chấp nhận lấy anh sau hơn chục lần chia tay rồi lại hợp chẳng qua do anh tốt bụng, anh hiền lành, anh có thể là người gác gôn, là người giữ nhà tốt nhất cho cô ấy hơn là cô ấy coi anh đúng nghĩa của một người chồng.
Quan điểm của tôi là khuyên anh nên tỉnh táo để có  giải pháp hợp lý mà sớm ổn định cuộc sống, tương lai của mình. Còn là chồng cô ấy ngày nào, anh còn phải chịu cảnh nghe vợ nói dối, nhìn vợ cặp bồ mà mình không làm gì được.
Dũng cảm lên anh ạ, thà một lần dứt điểm còn hơn để dây dưa thêm khổ tâm lại thêm chịu tiếng sống nhục nhã vì vợ qua mặt ngoại tình mà mình bất lực anh ạ. Mong anh có đủ nghị lực để vượt qua cửa ải trớ trêu này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng