DMCA.com Protection Status

Chồng chết lặng, đau như dao cứa khi phát hiện bí mật chứa trong chiếc điện thoại của vợ

BÁO NÓI TIỀN PHONG

TPO - Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu nếu như các cháu chia tay nhau sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
 

Bác thật tiếc cho cuộc hôn nhân quá ngắn ngủi của các cháu nếu như các cháu chia tay nhau sau những gì xảy ra trong câu chuyện Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận.

Bác tiếc vì cháu và vợ đã có một tình yêu đẹp suốt những năm học cấp III cũng như học đại học rồi mới nên vợ, nên chồng đúng không cháu? Đã có thời gian gắn bó lâu dài như vậy mà nay đứt gánh giữa đường vì sai lầm nhất thời của vợ thì không nuối tiếc sao được?

Vì vậy bác khuyên cháu nên bình tĩnh tìm cách níu giữ hạnh phúc gia đình là điều cần làm đối với cháu bây giờ. Việc xảy ra hoàn toàn là riêng tư của vợ, chồng cháu do đó càng giải quyết nhanh gọn, êm thấm thì càng tốt cháu ạ.

Vợ, chồng cháu đều có học, có việc làm xứng đáng trong xã hội, đừng vì nóng nảy, bực tức mà làm to chuyện sẽ không mang lại kết quả hay ho gì đâu, mà ngược lại khiến thêm phức tạp, ảnh hưởng đến thanh danh bản thân và gia đình nữa đấy cháu nhé.

 Tuy vậy nếu cháu đã nhẫn nhịn hết mức có thể để níu kéo vợ trở về nẻo thiện mà vợ không nhận ra, vẫn cố tình lầm đường, lạc lối thì cháu cũng nên mạnh dạn đối diện và chấp nhận sự thật để chia tay cô ấy, rồi sớm ổ định cuộc sống cho mình.

 Mong cháu tỉnh táo, nghị lực để giải quyết nhanh chóng, ổn thỏa việc riêng của gia đình cháu. Chúc cháu thành công.

Chiếc điện thoại bị bỏ quên của vợ và sự thật không người chồng nào muốn nhận

Có điều Giang khiến tôi thắc mắc khi em dứt khoát không cho tôi đưa em tới lớp cũng như đón em về khi tan buổi học khiêu vũ. Em bảo em không phiền tôi vì tôi đã vất vả, căng thẳng công việc ở công ty rồi, mà đây là chuyện giải trí của em lẽ nào em để chồng phải bận tâm?

Vợ khóc lặng khi phát hiện những 'vật thể lạ' này trong túi áo của chồng

Nếu 2 cháu chưa có sự ràng buộc là một đứa con chung thì việc đường ai nấy đi thật nhẹ nhàng, nhưng nay con đầu lòng của vợ, chồng cháu sắp chào đời đừng để phút giây hạnh phúc trở thành bi kịch 

Vợ không ngờ khi mình ở nhà chăm con, chồng trắng trợn làm điều khủng khiếp này

Nếu thực sự chồng chị đã thay lòng, đổi dạ, coi chuyện bồ bịch, trai gái hơn vợ, con mình thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với chồng chị đi.

Chồng lòi tội ngoại tình 'nhờ' những món đồ rơi ra từ túi áo khoác

Thấy áo khoác của chồng treo trên móc, tiện thể tôi đem giặt luôn cho sạch sẽ. Tôi thật sự choáng váng vì khi lục túi áo để bỏ mấy thứ lặt vặt của chồng trước khi cho vào máy giặt, tôi thấy có đến 4,5 vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp...

Chồng 'tập huấn nâng cao tay nghề' cho gái trẻ trong quán cà phê chòi

Cảnh giác, tôi âm thầm theo chân Phú và chứng kiến chồng tôi cùng 1 cô gái trẻ vào quán café chòi cách nhà cả chục cây số. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thì thầm bên gối

Mới - Nóng