DMCA.com Protection Status

Chồng chết lặng khi đi du học về, vợ trẻ ra đón cùng 'món quà' này

TPO - Tôi cảm thông và chia sẻ với nỗi đau của người đàn ông, khi anh công thành danh toại trở về, thì vợ trẻ đón chồng bằng cái thai trong bụng là kết quả qua lại với tình cũ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi không ủng hộ lối sống tự do, thiếu đạo đức, thiếu chung thuỷ của vợ anh, khi mà cô ấy lấy lý do anh đi học xa nhà, cô ấy vì cô đơn nên ngã vào vòng tay tình cũ. Để đến nỗi sau khi anh công thành danh toại trở về, thì vợ trẻ đón anh bằng cái thai trong bụng cô là kết quả qua lại với người yêu xưa như thế.
Nhưng xét cho cùng, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Mải sự nghiệp, tôi 'đẩy' vợ trẻ vào tay tình cũ, thì trong sự phản bội của vợ anh có phần khuyết điểm, sai lầm của anh đấy. Tôi nói như vậy là vì anh không cảm thông, không thấu hiểu cho lòng mong ước của người vợ trẻ khi anh vì phấn đấu cho tấm bằng tiến sĩ kinh tế mà phải xa nhà đến mấy năm, thì vợ anh muốn có một đứa con để làm chỗ dựa tinh thần, tình cảm khi vắng chồng là hợp lẽ sao anh lại từ chối? Anh không muốn làm phận sự của mình với vợ thì chuyện cô ấy chịu lỗi với anh để mang bầu với tình cũ của cô ấy tôi thấy đáng thương hơn đáng giận.
Đó là quan điểm riêng của tôi, còn anh, với học thức hơn người, với vị trí công tác cao trong xã hội tôi nghĩ anh thừa biết mình phải giải quyết việc nhạy cảm, tế nhị này như thế nào để có thể níu giữ hạnh phúc gia đình mình nếu anh thực sự mong muốn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng