Chồng chết lặng nhìn vợ trẻ và 'người lạ' run rẩy trong ... phòng ngủ

TPO - Nếu anh cảnh giác ngay từ khi thấy vợ có những biểu hiện kém mặn nồng, điện thoại thưa thớt hơn thời gian trước với chồng thì anh phải để tâm tìm hiểu và ngăn chặn chứ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không có ý kiến bênh vực sai lầm của vợ anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ nức nở kể lý do bị trai trẻ ... 'bẫy tình' ! Tuy vậy tôi muốn anh bình tĩnh, suy xét cho kĩ nguyên nhân nào dẫn đến chuyện ngoại tình của vợ như vậy, có thế vấn đề mới được giải quyết êm thấm anh ạ.

       Theo tôi, để vợ anh sa vào "bẫy tình" của trai trẻ một phần trách nhiệm là của anh đấy. Nếu anh cảnh giác ngay từ khi thấy vợ có những biểu hiện kém mặn nồng, điện thoại thưa thớt hơn thời gian trước với chồng thì anh phải để tâm tìm hiểu và ngăn chặn. Đằng này anh cứ âm thầm chịu đựng cho đến khi sự việc nghiêm trọng anh mới than thân, trách phận thì còn giải quyết được gì?

       Vợ anh đã thú tội, nếu anh còn yêu thương cô ấy thì cho cô cô ấy cơ hội sửa chữa, chắc anh thừa hiểu để có được một gia đình hạnh phúc là khó, chứ phá đâu cần nhiều thời gian!

       Còn không may vợ anh chỉ biết lỗi ngay lúc anh bắt tận tay, day tận trán chuyện trai, gái của vợ, còn sau đó chứng nào tật nấy thì chẳng cần khuyên anh cũng có giải pháp để ổn định cuộc sống còn rất dài ở phía trước của mình? Dù sao thì tôi cũng mong anh sau cơn mưa trời lại sáng để vợ, chồng anh lại sum họp một nhà. Chúc anh may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá