Chồng chết lặng sau mấy tháng sung sướng vì cưới được vợ trẻ đẹp

TPO - Theo ý kiến của riêng tôi, nếu cô vợ của anh quá đam mê người tình trẻ, không còn đủ tỉnh táo để nhận ra trách nhiệm làm dâu, làm vợ trong gia đình nữa thì hợp lí nhất là anh nên giải thoát cho cô ấy, đó cũng là giải thoát cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của anh nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi hiểu chuyện ngoại tình của những người đàn ông, đàn bà đã có gia đình thì hậu quả rất nghiêm trọng, vì sau lưng họ còn có con cái, có bố, mẹ, có người thân của họ bị ảnh hưởng nữa. Ở đây, dù những gì anh kể trong câu chuyện Vợ 'chết' vì trai đẹp làm thuê bỏ bùa mê thuốc lú chẳng vui vẻ gì nhưng cũng thật may mắn cho tổ ấm của anh là anh và vợ chưa có con chung, nên cũng giảm bớt phần nào sự đau khổ và những hệ luỵ nếu cảnh chia tay xảy ra.

Theo ý kiến của riêng tôi, nếu cô vợ của anh quá đam mê người tình trẻ, không còn đủ tỉnh táo để nhận ra trách nhiệm làm dâu, làm vợ trong gia đình nữa thì hợp lí nhất là anh nên giải thoát cho cô ấy, đó cũng là giải thoát cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của anh nữa.

Tiếc nuối, níu kéo làm gì cho thêm buồn, khi mục đích của cuộc hôn nhân không đạt được mà cứ cố gượng ép, cố chịu đựng để sống bên nhau thì đó là cực hình đúng không anh? Anh có học, có vị trí xứng đáng ở công ty nơi anh làm việc, tuổi của anh cũng còn trẻ, anh còn nhiều cơ hội để có được một mái ấm đúng nghĩa như anh mong muốn.

Nếu sau câu chuyện không may này, anh biết rút cho mình kinh nghiệm từ tốn hơn, kĩ càng hơn trong việc tìm hiểu một nửa kia của mình. Còn đặt trường hợp vợ anh biết lỗi, biết sống và hành động để chuộc lại sai lầm thì anh xem xét rồi cho cô ấy cơ hội. Mong anh tháo gỡ thành công câu chuyện riêng của mình để ổn định gia đình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng